Binance Launchpad là gì? Hướng dẫn kiếm tiền trên Binance Launchpad dành cho người mới

Video Binance launchpad là gì? hướng dẫn mua launchpad trên Binance

Binance Launchpad là một nền tảng độc đáo của Binance, giúp những nhà đầu tư tìm ra những cơ hội sinh lời hấp dẫn. Vậy Binance Launchpad là gì? Hãy cùng Coin68 tìm hiểu những điểm độc đáo và cách tham gia Binance Launchpad trong bài viết dưới đây nhé!

Binance Launchpad là gì? Hướng dẫn kiếm tiền trên Binance Launchpad dành cho người mớiBinance Launchpad là gì? Hướng dẫn kiếm tiền trên Binance Launchpad dành cho người mới

Binance Launchpad là gì?

Binance Launchpad là một nền tảng phát hành token được tạo ra bởi Binance, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới. Tính năng này được ra mắt vào năm 2018 với mục tiêu cung cấp cho các công ty khởi nghiệp trong thị trường blockchain một nơi có tính an toàn và hiệu quả cao để huy động vốn.

Đồng thời, Binance Launchpad đã nhanh chóng trở thành một những tính năng đáng chú ý đối với người tham gia trong thị trường crypto. Với tính năng này, người dùng có cơ hội tiếp cận với những dự án có mức sinh lời hấp dẫn và có độ an toàn cao.

Nhìn chung, việc tham gia Binance Launchpad không chỉ là cách để tận dụng tài sản chưa sử dụng đề đầu tư mà còn là cơ hội để có thể mua những dự án tiềm năng với mức giá cực tốt.

Cách Binance Launchpad hoạt động

Sàng lọc những dự án: Các dự án mới trong thị trường blockchain có thể đăng ký để được list trên Binance Launchpad. Trước khi được chọn, các đề xuất của dự án sẽ trải qua quá trình sàng lọc kỹ lưỡng của đội ngũ Binance, đảm bảo rằng chúng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, trong đó bao gồm cả kinh nghiệm của đội ngũ quản lý, khả năng phát triển và tiềm năng thị trường của dự án.

Quy trình Launchpad:Ngay sau khi dự án được lựa chọn, Binance Launchpad sẽ hỗ trợ dự án xây dựng kế hoạch gọi vốn của họ, bao gồm việc xác định giá token, tổng lượng token và mục tiêu sử dụng vốn. Việc gọi vốn trên Binance Launchpad thường được thực hiện thông qua việc sử dụng token BNB.

Cách thức bán token: Quá trình bán token thường diễn ra trong một khoảng thời gian cụ thể, nơi các nhà đầu tư có thể mua token bằng cách sử dụng BNB.

Phân phối token: Sau khi quá trình token hoàn tất, token sẽ được phân phối cho những nhà đầu tư đã tham gia Launchpad. Các token này có thể được giao dịch trên sàn giao dịch của Binance ngay sau khi quy trình Launchpad kết thúc.

Những điểm cần lưu ý khi tham gia Binance Launchpad

Biến động thị trường:Trong thị trường của tiền mã hóa, các token mới thường trải qua biến động mạnh, điều này có nghĩa là giá của chúng có thể biến đổi đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn. Việc nắm giữ cố định token BNB trong một thời gian sẽ dễ dàng đối mặt những rủi ro không lường trước.

Cạnh tranh:Những launchpad phổ biến có thể trở nên quá tải, điều này có thể dẫn đến tình trạng nhiều người tham gia hơn dự kiến. Kết quả là bạn có thể không nhận được toàn bộ số lượng phần thưởng mà bạn kỳ vọng do sự cạnh tranh cao từ cộng đồng người dùng khác.

Sự khác biệt giữa Binance Launchpad và Binance Launchpool

Binance Launchpad là nền tảng tiên phong trong phương thức huy động vốn tiền mã hóa qua Initial Exchange Offering (IEO), nơi mà các dự án blockchain có thể phát hành token để huy động vốn. Mô hình này duy trì sự công bằng bằng cách sử dụng hình thức phân phối dựa trên số lượng BNB đã được snapshot để phân phối token trên Binance Launchpad. Sau đó, lượng BNB tương ứng sẽ được khấu trừ và token sẽ được phân phối cho người dùng, nhằm tối ưu hóa cơ hội cho họ. Binance Launchpad cũng tập trung vào việc tạo ra một môi trường an toàn và đáng tin cậy, giảm thiểu rủi ro về bảo mật và lừa đảo đối với cả dự án và người dùng.

Binance Launchpool, với cơ chế yield farming, đã mở ra cơ hội cho người dùng kiếm thêm lợi nhuận thông qua việc staking tài sản tiền mã hóa trong một pool thanh khoản. Nền tảng này cung cấp cơ hội nhận token miễn phí khi người dùng gửi tài sản vào một pool và phần thưởng được phân phối tỷ lệ thuận với số lượng token cam kết. Binance Launchpool giúp quản lý tài sản linh hoạt, cho phép người dùng nhận và rút token mọi lúc.

Cả hai nền tảng đều nhận được sự hỗ trợ độc quyền từ Binance cho các dự án tiền mã hóa mới, bao gồm tư vấn về phát hành token và chiến lược tiếp thị. Đặc biệt, cả Binance Launchpad và Launchpool đều hướng đến mục tiêu tăng trưởng cho cả dự án và người dùng, tạo điều kiện cho sự phồn thịnh thông qua lợi ích và cơ hội mà cả hai đều có thể đạt được.

Những dự án gần đây trên Binance Launchpad

Hooked Protocol (HOOK)

Hooked Protocol là dự án cung cấp các sản phẩm Learn2Earn, cũng như cơ sở hạ tầng tích hợp cho người dùng và doanh nghiệp để tham gia thế giới Web3. Sản phẩm đầu tiên của Hooked Protocol mang tên Wild Cash, nền tảng Quiz-to-Earn cung cấp trải nghiệm trò chơi hoá, đã thu hút hơn 2 triệu thành viên tham gia cộng đồng.

Binance Launchpad là gì? Hướng dẫn kiếm tiền trên Binance Launchpad dành cho người mớiHooked Protocol (HOOK)

SpaceID (ID)

SPACE ID là dịch vụ cung cấp tên miền với nền tảng nhận dạng một điểm đến (one-stop identity platform) cho phép quản lý, giao dịch các tên miền Web3. Bên cạnh đó, dự án cũng cung cấp Web3 Name SDK & API dành cho nhà phát triển trên các blockchain và cung cấp dịch vụ tên miền hỗ trợ multi-chain để mọi người dễ dàng xây dựng và tạo danh tính trên Web3.

Binance Launchpad là gì? Hướng dẫn kiếm tiền trên Binance Launchpad dành cho người mớiSpace ID (ID)

Open Campus (EDU)

Open Campus là dự án cho phép cộng động sáng tạo các nội dung giáo dục và kiếm lợi nhuận từ những nội dung mà họ đã tạo ra.

Binance Launchpad là gì? Hướng dẫn kiếm tiền trên Binance Launchpad dành cho người mớiOpen Campus (EDU)

Arkham Intelligence (ARKM)

Arkham Intelligence là nền tảng cung cấp dữ liệu on-chain hỗ trợ người dùng theo dõi các thực thể như cá nhân, quỹ đầu tư, sàn giao dịch,… Arkham Intelligence sử dụng công nghệ AI độc quyền có tên là ULTRA để truy xuất, hiển thị dữ liệu on-chain của thực thể một cách trực quan và minh bạch nhất.

Binance Launchpad là gì? Hướng dẫn kiếm tiền trên Binance Launchpad dành cho người mớiArkham Intelligence

Hướng dẫn tham gia vào Binance Launchpad

Bước 1: Đăng ký tài khoản Binance

Để tham gia Binance Launchpool, bước đầu tiên là chuẩn bị một tài khoản đã hoàn tất quá trình xác minh thông tin (KYC), bao gồm việc cung cấp thông tin như CCCD, Passport, selfie,… Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, bạn có thể ủng hộ Coin68 bằng cách sử dụng đường link tại đây.

Hướng dẫn đăng ký Binance tại: Sàn giao dịch Binance là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới

Bước 2:Tìm Binance Launchpad trên Binance

Sau khi đăng nhập vào sàn giao dịch Binance, truy cập thanh công cụ và chọn “More“, sau đó chọn “Launchpad và Launchpool.”

Binance Launchpad là gì? Hướng dẫn kiếm tiền trên Binance Launchpad dành cho người mớiTrang chủ Binance

Binance Launchpad là gì? Hướng dẫn kiếm tiền trên Binance Launchpad dành cho người mớiGiao diện Binance Launpad và Binance Launchpool

Bước 3: Tham gia Binance Launchpad theo cách bước sau:

Giai đoạn chuẩn bị:Binance Launchpad sẽ quy định 1 thời gian cụ thể (thường là 7 ngày) để người muốn tham gia Launchpad mua và nắm giữ 1 số lượng BNB cụ thể, số dư BNB của người dùng sẽ được tính theo mỗi giờ trong khoảng thời gian này. Số dư BNB trung bình hàng tính đến ngày cuối cùng của bạn trong 7 ngày này sẽ quyết định số lượng BNB tối đa mà bạn có thể tham gia quá trình cam kết sau này.

Thời gian đăng ký (subscription period):Sau khi giai đoạn chuẩn bị kết thúc, giai đoạn đăng ký sẽ diễn ra trong vòng 3 giờ sau đó. Những người đủ điều kiện sẽ đăng ký vào thỏa thuận để mua token dựa trên số lượng BNB đã được tính toán trong giai đoạn chuẩn bị.

Phân phối token: Quá trình phân phối token sẽ được tính toán dựa trên BNB tương ứng và khấu trừ từ số BNB đã bị cam kết của bạn. Sau khi được khấu trừ, cả token trên Binance Launchpad và BNB dư của bạn sẽ được chuyển lại vào ví giao dịch ngay (Spot).

Tổng kết

Qua bài viết trên của Coin68, có thể thấy Binance Launchpad là một cách hấp dẫn để đầu tư vào thị trường crypto với rủi ro là tương đối thấp, tuy nhiên nhà đầu tư cần phải hiểu rõ về các mô hình, lợi ích và rủi ro liên quan. Bằng cách này, họ có thể tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro khi tham gia vào hoạt động kiếm lợi nhuận từ Binance Launchpad.

Không bỏ lỡ Hành Trình Đầu Tư
trong email của bạn

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ blog hanhtrinhdautu.com của mình

THAM GIA THÀNH CÔNG

Có gì đó sai sai

Bình luận gần đây

  Best Exchanges

  Ingot Brokers là một sàn giao dịch phái sinh, giao ngay tiền điện tử hàng đầu, hỗ trợ hợp đồng tương lai và Copy Trade. Với hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới, Ingot Brokers đã đạt được khối lượng giao dịch 24 giờ ở mức 10 tỷ USD.

  Sàn HFM (HotForex) là một sàn giao dịch ngoại hối và CFD uy tín được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại Cộng hòa Síp. Sàn giao dịch được cấp phép và giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cypru (CySEC), đảm bảo an toàn cho tiền của nhà đầu tư.

  Ra đời từ năm 2013, HTX đã khẳng định vị trí của mình như một trong những ông lớn dẫn đầu ngành công nghiệp này với khối lượng giao dịch khổng lồ, cộng đồng người dùng đông đảo cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ.

  Sàn Nexo cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính đa dạng, bao gồm vay, cho vay, kiếm lãi suất và thậm chí cả thanh toán bằng tiền điện tử. Điều đặc biệt ở Nexo là khả năng chấp nhận hơn 40 loại tiền điện tử khác nhau làm tài sản thế chấp, mở ra cánh cửa cho hàng triệu người dùng tiềm năng trên toàn thế giới.

  Được thành lập vào năm 2013, Gate.io đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và an toàn nhất thế giới. Với giao diện thân thiện, đa nền tảng và tính năng giao dịch đa dạng, Gate.io đáp ứng được nhu cầu của mọi nhà đầu tư, từ người mới bắt đầu đến các trader chuyên nghiệp.

  Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu với hơn 740 cặp tiền điện tử và tiền pháp định.

   

  Không bỏ lỡ Hành Trình Đầu Tư
  trong email của bạn

  Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ blog hanhtrinhdautu.com của mình

  THAM GIA THÀNH CÔNG

  Có gì đó sai sai