Sàn giao dịch BKEX là gì? Đánh giá & Hướng dẫn sàn BKEX

Sàn giao dịch BKEX là gì? Đánh giá & Hướng dẫn sàn BKEX (5, 2023)
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Nội dung bạn sẽ đọc

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Hướng dẫn giao dịch sàn bkex hot nhất được tổng hợp bởi hanhtrinhdautu

Video Hướng dẫn giao dịch sàn bkex
BKEX là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Các nhà giao dịch có thể sử dụng sàn giao dịch để mua và bán tiền điện tử. Cùng với nền tảng trao đổi tiền điện tử toàn cầu, họ cũng có các cơ sở giao dịch OTC và ETP với đòn bẩy cố định. BKEX được thành lập vào năm 2018 bởi Lion Ji. Doanh nghiệp nằm ở Quần đảo Virgin thuộc Anh.

Nó được phát triển bởi một nhóm các nhà phát triển Trung Quốc. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết “Sàn giao dịch BKEX là gì? Đánh giá & Hướng dẫn sàn BKEX”

Sàn giao dịch BKEX là gì?

Sàn giao dịch BKEX là gì? Đánh giá & Hướng dẫn sàn BKEX
Sàn giao dịch BKEX là gì? Đánh giá & Hướng dẫn sàn BKEX

BKEX gọi mình là người dẫn đầu trong số các sàn giao dịch tiền điện tử bậc nhất. BKEX cũng được quảng cáo là nền tảng ‘giao dịch ánh nắng mặt trời’ đầu tiên với thị phần lớn. Điều này có nghĩa là sàn giao dịch của họ được giám sát và các giao dịch tài chính của họ được kiểm toán bởi các tổ chức bên thứ ba. Nhưng các đánh giá và xếp hạng của BKEX trên hầu hết các diễn đàn tiền điện tử đều không tích cực.

Họ đề cập đến những khó khăn trong việc rút tiền từ BKEX. Vì vậy, người dùng thậm chí đã gắn nhãn BKEX là một trang web lừa đảo.

BKEX hoạt động như thế nào?

Người dùng sẽ phải đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch BKEX. Phải nạp tiền vào tài khoản của mình. BKEX không chấp nhận tiền gửi fiat. Các nhà giao dịch sẽ phải nạp tiền vào tài khoản BKEX của họ bằng cách chuyển tiền điện tử từ ví kỹ thuật số.

Tài khoản BKEX hiện đã sẵn sàng để mua, bán hoặc trao đổi các loại tiền điện tử được hỗ trợ. Chế độ xem giao dịch hối đoái BKEX được thiết kế để dễ sử dụng và sổ đặt hàng cho phép người dùng tìm kiếm tỷ giá mua và giá bán của các loại tiền điện tử khác nhau.

Các tính năng chính của BKEX

 • BKEX tự gọi mình là một nền tảng giao dịch đầy nắng.
 • Họ được cho là sử dụng ví lưu trữ lạnh yêu cầu xác thực đa chữ ký.
 • BKEX cũng tuyên bố có độ ổn định cao với động cơ kết hợp tốc độ cao.
 • Họ cũng quảng cáo quyền truy cập vào các nhóm thanh khoản lớn.
 • BKEX được cho là có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.
 • Sàn giao dịch BKEX cũng có sẵn ứng dụng di động trên cả Android và iOS.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản BKEX

Sàn giao dịch BKEX là gì? Đánh giá & Hướng dẫn sàn BKEX
Sàn giao dịch BKEX là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản BKEX
 • Bước 1: Để đăng ký trên BKEX, trước tiên người dùng phải gửi id email hoặc số điện thoại, sau đó tạo mật khẩu. Người dùng được yêu cầu không bao giờ chia sẻ mật khẩu này với bất kỳ người nào không đáng tin cậy.
 • Bước 2: Truy cập vào email sẽ nhận được một mã xác nhận trên điện thoại / địa chỉ email mà họ sẽ phải nhập.

→ Bạn có thể đăng nhập bất kỳ lúc nào, nạp tiền vào tài khoản và bắt đầu giao dịch.

Đánh giá BKEX: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm

 • Phí giao dịch thấp.
 • Số lượng lớn các loại tiền điện tử được liệt kê.

Nhược điểm

 • Không được quy định bởi các cơ quan quản lý tài chính được công nhận.
 • Người dùng phải đối mặt với nhiều vấn đề với việc rút tiền.

Sản phẩm và Dịch vụ do BKEX cung cấp

 • BKEXcung cấp một số dịch vụ, bao gồm giao dịch giao ngay, dịch vụ OTC và các sản phẩm ETP có đòn bẩy.
 • Nó cung cấp Giao diện người dùng đồ họa nâng cao, có thể tùy chỉnh, hơn 50 cặp giao dịch, tức là BTC, ETH và nhiều loại lệnh bao gồm giới hạn, giới hạn dừng, thị trường, dừng, lệnh dừng và lệnh chia tỷ lệ.
 • Nó chấp nhận tiền pháp định bằng các loại tiền tệ EUR, GBP, JPY và USD. Các nhà giao dịch có thể xử lý tiền gửi bằng tiền pháp định thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Sàn giao dịch hỗ trợ gần như tất cả các loại tiền và token kỹ thuật số phổ biến. Nó được hỗ trợ tại các thị trường của một số lượng lớn các quốc gia trên toàn thế giới. Các nhà giao dịch có tùy chọn để đa dạng hóa tiền của họ. Tuy nhiên, một số quốc gia đã hạn chế dịch vụ của họ vì những kẻ lừa đảo.

BKK là gì?

Sàn giao dịch BKEX là gì? Đánh giá & Hướng dẫn sàn BKEX
Sàn giao dịch BKEX là gì? Đánh giá & Hướng dẫn sàn BKEX

BKEX cũng có một token kỹ thuật số được gọi là BKK , mà các nhà giao dịch có thể mua và giao dịch trên nền tảng của nó. Ngoài ra, trang web của BKEX tự công khai mình là một nền tảng bảo mật cao với các ví lưu trữ lạnh đa chữ ký ngoại tuyến để bảo vệ khỏi gian lận kỹ thuật số. Tuy nhiên, nhiều nhà giao dịch đã tuyên bố rằng họ không thể rút tiền từ ví của họ.

Đánh giá BKEX: Trải nghiệm người dùng

Giao diện BKEX mang lại sự đơn giản sâu sắc, cho phép bạn điều hướng nó mà không gặp khó khăn. Nó cũng là một nền tảng trực quan và cung cấp một loạt các công cụ giao dịch cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Sàn giao dịch BKEX là gì? Đánh giá & Hướng dẫn sàn BKEX
Sàn giao dịch BKEX là gì? Đánh giá BKEX: Trải nghiệm người dùng

Mặc dù giao diện chứa nhiều công cụ nâng cao dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, nhưng sự đơn giản của giao diện khiến việc điều hướng trở nên đơn giản. Ngoài ra, nó còn cung cấp nhiều tính năng khác giúp trải nghiệm giao dịch của họ trở nên thuận tiện hơn.

Ví dụ: giao diện người dùng bao gồm số dư, sổ lệnh, lệnh mở, lịch sử giao dịch, cấu trúc giá hình nến và xem biểu đồ trong các khung thời gian khác nhau. Ngoài ra, nó còn cung cấp nhiều tính năng khác giúp trải nghiệm giao dịch của họ trở nên thuận tiện hơn.

Đánh giá BKEX: Hỗ trợ khách hàng

Mặc dù BKEX đóng vai trò như một sàn giao dịch quốc tế, trang web hỗ trợ của nó là bằng tiếng Trung. Hệ thống hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng thông qua trò chuyện trực tiếp, vé hỗ trợ và các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau. Khách hàng từ tất cả các quốc gia đều được chào đón, ngoại trừ Hoa Kỳ, Cuba, Triều Tiên, Pakistan, Venezuela, Iran, Syria và Crimea.

Đánh giá BKEX: Bảo mật

Đối với đăng nhập và rút tiền, sàn giao dịch cung cấp xác thực 2 yếu tố. Thật không may, sàn giao dịch đã bị tấn công nhiều lần bất chấp cái gọi là các biện pháp bảo mật “mạnh mẽ”. Nhiều cuộc tấn công hack lớn đã xảy ra từ tháng 5 năm 2015 đến tháng 8 năm 2016.

Do các cuộc tấn công này, nhiều nhà đầu tư đã mất số dư tiền điện tử quý giá của họ.

Đánh giá BKEX: Phí

Phí giao dịch hoặc phí xử lý được tính thường thấp và theo tiêu chuẩn ngành. Ngoài ra, nền tảng không tính bất kỳ khoản phí ký gửi nào. Phí rút tiền khác nhau giữa các loại tiền điện tử này với các loại tiền điện tử khác.

Ví dụ: đối với Bitcoin, phí rút tiền cho một giao dịch là 0,0008 và đối với Bitcoin Cash là 0,0001,

Các câu hỏi thường gặp

1. BKEX có đáng tin cậy không?

Trên trang web của mình, BKEX tự coi mình là một sàn giao dịch chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Họ tuyên bố, “Nền tảng giao dịch có ánh nắng đầu tiên”, với sự giám sát và kiểm toán từ các bên thứ ba.

2. Ai sở hữu BKEX?

Được vận hành bởi BTC King Technology Co., Ltd (Địa chỉ đăng ký: British Virgin Island; Mã đăng ký: 1978707), BKEX là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số đồng thuận cộng đồng đầu tiên trên thế giới.

3. BKEX có phải là một nền tảng Crypto có uy tín không?

Nó tuyên bố họ là sàn giao dịch lớn thứ ba trong các giao dịch, nhưng điều này đã được chứng minh là không đúng sự thật từ tất cả các bài đánh giá BKEX được chia sẻ.

Kết luận

Nếu bạn là một nhà giao dịch rộng rãi ngoài Hoa Kỳ hoặc muốn giao dịch số lượng lớn tiền điện tử, BKEX có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, việc thiếu các phương thức gửi tiền đơn giản, kết hợp với giao diện phức tạp, gần như chắc chắn bạn sẽ cần thêm thời gian để thành thạo các kỹ năng của mình.

Không bỏ lỡ Hành Trình Đầu Tư
trong email của bạn

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ blog hanhtrinhdautu.com của mình

THAM GIA THÀNH CÔNG

Có gì đó sai sai

AnhThien8
AnhThien8

Chia sẻ lại những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân trong blog hành trình đầu tư gia tăng tài sản hơn 7 năm qua.

Xem thêm bài
Bạn cũng sẽ thích

Không bỏ lỡ Hành Trình Đầu Tư
trong email của bạn

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ blog hanhtrinhdautu.com của mình

THAM GIA THÀNH CÔNG

Có gì đó sai sai