Kiếm Gấp Đôi Ngày Thứ Hai: APR ổn định 200% & APR 250% cho người dùng mới

Gate.io Hodl & Earn ra mắt sản phẩm có ngưỡng thấp, bảo mật cao và lợi nhuận cao vào thứ Hai hàng tuần. Bạn có thể tận hưởng lợi nhuận ổn định gấp đôi và lãi suất hàng năm cao! Người dùng lần đầu tiên tham gia quản lý tài chính cũng sẽ được hưởng thêm APR.

Thời gian: 14:00 thứ 2 hàng tuần (UTC+7)
Chỉ mất 2 bước để có nhận lợi nhuận hàng năm của quản lý tài chính được chỉ định

Thể lệ tham gia:
Quy tắc bắt đầu tích lũy lãi suất: Tiền lãi bắt đầu tích lũy vào lúc 8:00 (UTC+7) ngày hôm sau sau khi mã thông báo bị khóa
Quy tắc tính lãi: Tính lãi suất năm chỉ định.
Quy tắc phân phối lãi: đáo hạn phân phối lãi.
Quy tắc mở khóa: đáo hạn mở khóa.
Quy tắc vào tài khoản: Vào tài khoản theo thời gian thực sau khi mở khóa.
Người dùng ở Vương quốc Anh và các địa điểm bị hạn chế khác không thể truy cập dịch vụ này (vui lòng xem Thỏa thuận người dùng để biết thêm chi tiết về địa điểm bị hạn chế).

Lưu ý:
1.Người dùng mới và hiện tại đã hoàn thành xác minh danh tính đều có thể tham gia và phần thưởng APR bổ sung chỉ có giá trị đối với người dùng mới đăng ký và tham gia đăng ký lần đầu tiên trong sự kiện.
2.Tiền vốn quản lý tài chính và lợi nhuận mặc định sẽ được phân phối trực tiếp sau khi kết thúc quản lý tài chính, có thể xem trong “Tài chính của tôi – Chi tiết tài khoản”.
3.Phần thưởng bổ sung sẽ được phân phối vào tài khoản ví trong vòng 7 ngày làm việc sau khi sự kiện kết thúc dưới dạng mã thông báo, có thể xem trong “Tài chính của tôi – Chi tiết tài khoản”.
4.Để bảo vệ lợi ích của tất cả người dùng tham gia và duy trì sự công bằng, nghiêm cấm gian lận trong sự kiện, nếu bị phát hiện sẽ hủy tư cách tham gia.
5.Cảnh báo rủi ro: Các giao dịch tiền ảo bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như thị trường và chính sách. Thị trường biến động rất lớn và lên xuống khó dự đoán. Vui lòng chú ý đến rủi ro thị trường và giao dịch thận trọng.
6.Quyền giải thích cuối cùng của các hoạt động trên thuộc về Gate.io.

Gate.io không tính chi phí niêm yết, chỉ hợp tác với các dự án chất lượng và cung cấp cho người dùng các dịch vụ ưu việt. Xin chân thành cảm ơn tất cả người dùng đã không ngừng ủng hộ chúng tôi.
Đăng ký tài khoản tại:https://www.gate.io/m#/register
Địa chỉ tải ứng dụng APP:https://www.gate.io/mobileapp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận gần đây

  Best Exchanges

  Sàn Nexo cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính đa dạng, bao gồm vay, cho vay, kiếm lãi suất và thậm chí cả thanh toán bằng tiền điện tử. Điều đặc biệt ở Nexo là khả năng chấp nhận hơn 40 loại tiền điện tử khác nhau làm tài sản thế chấp, mở ra cánh cửa cho hàng triệu người dùng tiềm năng trên toàn thế giới.

  OKX, trước đây là OKEx, là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, cung cấp dịch vụ giao dịch cho hơn 300 đồng tiền điện tử và các sản phẩm phái sinh. Sàn được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở chính tại Seychelles. OKX hiện phục vụ cho hơn 20 triệu người dùng trên toàn cầu, với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày đạt hơn 5 tỷ USD.

  Sàn HFM (HotForex) là một sàn giao dịch ngoại hối và CFD uy tín được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại Cộng hòa Síp. Sàn giao dịch được cấp phép và giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cypru (CySEC), đảm bảo an toàn cho tiền của nhà đầu tư.

  Ingot Brokers là một sàn giao dịch phái sinh, giao ngay tiền điện tử hàng đầu, hỗ trợ hợp đồng tương lai và Copy Trade. Với hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới, Ingot Brokers đã đạt được khối lượng giao dịch 24 giờ ở mức 10 tỷ USD.

  Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu với hơn 740 cặp tiền điện tử và tiền pháp định.

   

  Ra đời từ năm 2013, HTX đã khẳng định vị trí của mình như một trong những ông lớn dẫn đầu ngành công nghiệp này với khối lượng giao dịch khổng lồ, cộng đồng người dùng đông đảo cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ.

  Không bỏ lỡ Hành Trình Đầu Tư
  trong email của bạn

  Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ blog hanhtrinhdautu.com của mình

  THAM GIA THÀNH CÔNG

  Có gì đó sai sai