Nhận Khuyến Mãi, Mã Giới Thiệu Và Thông Tin Sự Kiện Từ Bybit

Nhận phần thưởng chưa bao giờ dễ dàng hơn. Bạn có thể kiếm bonus và coupon trị giá từ $600 trở lên để chi trả phí và bù lỗ. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ như nạp tiền, sử dụng chức năng TP/SL và giao dịch các Hợp Đồng USDT Vĩnh Viễn, bạn có thể kiếm phần thưởng lên tới $85.

Nhận phần thưởng chưa bao giờ dễ dàng hơn. Bạn có thể kiếm bonus và coupon trị giá từ $600 trở lên để chi trả phí và bù lỗ. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ như nạp tiền, sử dụng chức năng TP/SL và giao dịch các Hợp Đồng USDT Vĩnh Viễn, bạn có thể kiếm phần thưởng lên tới $85.

Flash Deal:

A Big Deal – Coupon $50

 • $50 cho lần nạp đầu tiên trong vòng 48 giờ sau khi đăng ký
 • $10 cho lần nạp đầu tiên sau 48 giờ sau khi đăng ký

Nhà Giao Dịch Tích Cực – Coupon $5

 • Tích cực giao dịch trong bảy ngày liên tiếp

Tổng Tiền Nạp – Coupon $20

 • Nạp tích lũy tối thiểu 1 BTC 

Chốt Lời/Cắt Lỗ (TP/SL) – Coupon $5

 • Sử dụng chức năng TP/SL ít nhất một lần
 • Vui lòng đảm bảo chức năng TP/SL được thiết lập ở khu vực lệnh
 • Chỉ có thể nhận phần thưởng khi đã thực hiện lệnh TP/SL thành công và giữ như một vị thế.
(Áp dụng cho coupon TP/SL)
(Áp dụng cho coupon TP/SL)
(Không áp dụng cho coupon TP/SL)
(Không áp dụng cho coupon TP/SL)

Các Cặp Giao Dịch USDT Mới – Coupon $5

 • Giao dịch ít nhất một Hợp Đồng USDT Vĩnh Viễn (trừ BTC/USDT)

Sau khi nhận coupon, bạn có thể nhấp vào “Phần Thưởng Của Tôi” để xem chi tiết phần thưởng.

Lưu ý: Chỉ có thể nhận coupon được nhắc đến ở trên một lần.

Chương Trình Giới Thiệu

Một cách kiếm phần thưởng đơn giản khác: giới thiệu bạn bè và cùng kiếm thưởng. Bạn và người được bạn giới thiệu đủ điều kiện* có thể kiếm bonus $20 USDT mỗi người bằng cách tham gia Chương Trình Giới Thiệu của chúng tôi. 

Tôi Có Thể Nhận Bonus Giới Thiệu Như Thế Nào?

Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Bybit của bạn

Bước 2: Truy cập trang Chương Trình Giới Thiệu Của Bybit  

Bước 3: (a) Chia sẻ mã giới thiệu/liên kết duy nhất của bạn với một người bạn, hoặc (b) Quét mã QR 

Bạn sẽ ngay lập tức nhận bonus $20 bằng USDT khi bạn của bạn đăng ký, nạp tiền và thực hiện ít nhất một giao dịch với Hợp Đồng USDT Vĩnh Viễn và Nghịch Đảo thành công. 

Ngoài phần thưởng cơ bản này, bạn sẽ đủ điều kiện thu thập các thẻ phần thưởng bí ẩn trị giá lên tới $500 khi người được bạn giới thiệu thực hiện giao dịch.

Có hai cách bạn có thể kiếm thẻ phần thưởng:

– Với mỗi ba (3) người được bạn giới thiệu đủ điều kiện, chúng tôi sẽ tặng một thẻ phần thưởng vào túi của bạn

– Với mỗi $100.000 giá trị khối lượng giao dịch của mỗi người được bạn giới thiệu đủ điều kiện*, bạn sẽ nhận được một thẻ mới

Bạn nóng lòng muốn tham gia?

Giới Thiệu Một Người Bạn, Kiếm Thẻ Bonus Trị Giá $500 Và Hơn Thế Nữa

* Người được giới thiệu đủ điều kiện là người dùng mới đăng ký trên Bybit bằng mã giới thiệu của bạn, nạp tiền và đáp ứng khối lượng giao dịch tối thiểu là $1.000 cho Hợp Đồng USDT Vĩnh Viễn và Nghịch Đảo trước 8:00AM vào hoặc sau ngày 1/7/2021 (giờ UTC).

* Sẽ chỉ tính khối lượng giao dịch của Hợp Đồng USDT Vĩnh Viễn và Nghịch Đảo do từng người được giới thiệu đủ điều kiện của bạn thực hiện từ 8:00AM ngày 1/7/2021 đến 11:59PM 30/9/2021 (giờ UTC).

* Chương trình giới thiệu dành cho tất cả người dùng Bybit.

Khuyến Mãi & Sự Kiện Theo Mùa  

Từ các cuộc thi giao dịch đến rút thăm may mắn và nạp tiền không mất phí – chào mừng bạn đến với các sự kiện theo mùa, chương trình khuyến mãi và phần thưởng của chúng tôi để giành những phần quà hấp dẫn! 

Để tìm hiểu thêm về các chương trình khuyến mãi và sự kiện mới nhất của Bybit, vui lòng tham khảo Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận gần đây

  Best Exchanges

  Sàn Nexo cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính đa dạng, bao gồm vay, cho vay, kiếm lãi suất và thậm chí cả thanh toán bằng tiền điện tử. Điều đặc biệt ở Nexo là khả năng chấp nhận hơn 40 loại tiền điện tử khác nhau làm tài sản thế chấp, mở ra cánh cửa cho hàng triệu người dùng tiềm năng trên toàn thế giới.

  OKX, trước đây là OKEx, là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, cung cấp dịch vụ giao dịch cho hơn 300 đồng tiền điện tử và các sản phẩm phái sinh. Sàn được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở chính tại Seychelles. OKX hiện phục vụ cho hơn 20 triệu người dùng trên toàn cầu, với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày đạt hơn 5 tỷ USD.

  Sàn HFM (HotForex) là một sàn giao dịch ngoại hối và CFD uy tín được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại Cộng hòa Síp. Sàn giao dịch được cấp phép và giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cypru (CySEC), đảm bảo an toàn cho tiền của nhà đầu tư.

  Ingot Brokers là một sàn giao dịch phái sinh, giao ngay tiền điện tử hàng đầu, hỗ trợ hợp đồng tương lai và Copy Trade. Với hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới, Ingot Brokers đã đạt được khối lượng giao dịch 24 giờ ở mức 10 tỷ USD.

  Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu với hơn 740 cặp tiền điện tử và tiền pháp định.

   

  Ra đời từ năm 2013, HTX đã khẳng định vị trí của mình như một trong những ông lớn dẫn đầu ngành công nghiệp này với khối lượng giao dịch khổng lồ, cộng đồng người dùng đông đảo cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ.

  Không bỏ lỡ Hành Trình Đầu Tư
  trong email của bạn

  Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ blog hanhtrinhdautu.com của mình

  THAM GIA THÀNH CÔNG

  Có gì đó sai sai