Phần Thưởng Cho Người Mới Có Giới Hạn Thời Gian: Lên Đến 8.200 USDT

Hoàn thành các nhiệm vụ Khởi đầu để kiếm phần thưởng và phiếu giảm giá tiền điện tử. Bạn có thể nhận khi đăng ký và phần thưởng tiền điện tử có thể được rút sau khi tất cả nhiệm vụ đã hoàn thành, tùy thuộc vào việc phê duyệt của nền tảng và thời gian xử lý là 15 ngày làm việc.

Sau khi hoàn tất đăng ký, Xác minh danh tính, nạp tiền, giao dịch và giao dịch nâng cao, bạn sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng tiền điện tử. Số tiền thưởng là ngẫu nhiên trong một phạm vi nhất định.

Phần thưởng nạp tiền lần đầu: Nhận phần thưởng và phiếu giảm giá USDT cho lần nạp tiền hoặc giao dịch mua tiền điện tử đầu tiên của bạn. Các phương thức đủ điều kiện bao gồm giao dịch P2P, mua hàng từ dịch vụ của bên thứ ba, Giao dịch nhanh, nạp tiền pháp định hoặc nạp tiền trên chuỗi. Lưu ý: Tiền nạp từ Bao lì xì hoặc Quỹ trải nghiệm không được tính. Phần thưởng được xác định ngẫu nhiên trong một phạm vi cố định.

Phần thưởng giao dịch đầu tiên: Nhận phần thưởng USDT khi hoàn thành giao dịch đầu tiên của bạn với bất kỳ số tiền nào. Điều này bao gồm các giao dịch giao ngay, giao sau, ký quỹ và bot giao dịch. Lưu ý: Các giao dịch không tính phí sẽ không được tính đến. Phần thưởng được xác định ngẫu nhiên trong một phạm vi cố định.

Đầu tiên, bạn cần tham gia sự kiện trong thời gian hiệu lực.

Đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về tiền nạp ròng và giao dịch. Tiền nạp ròng = Tổng số tiền nạp các tài sản đủ điều kiện (bao gồm cả tài sản mua) trừ đi mọi khoản rút tiền trong sự kiện. Các khoản tiền nạp đủ điều kiện bao gồm: a) khoản tiền nạp với số tiền bất kỳ, b) mua tiền điện tử, bao gồm giao dịch P2P, mua qua bên thứ ba hoặc Giao dịch nhanh, c) nạp tiền pháp định và d) nạp tiền trên chuỗi (không bao gồm chuyển khoản nội bộ). Tất cả các hoạt động giao dịch, chẳng hạn như giao dịch giao ngay và giao dịch giao sau, sẽ đóng góp vào khối lượng giao dịch của bạn.

Phần thưởng phải được nhận theo cách thủ công 15 ngày sau khi bạn đăng ký. Giới hạn đòn bẩy và rút tiền đối với quỹ trải nghiệm có thể khác nhau và sẽ được xác định tại thời điểm phân phối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận gần đây

  Best Exchanges

  Sàn Nexo cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính đa dạng, bao gồm vay, cho vay, kiếm lãi suất và thậm chí cả thanh toán bằng tiền điện tử. Điều đặc biệt ở Nexo là khả năng chấp nhận hơn 40 loại tiền điện tử khác nhau làm tài sản thế chấp, mở ra cánh cửa cho hàng triệu người dùng tiềm năng trên toàn thế giới.

  OKX, trước đây là OKEx, là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, cung cấp dịch vụ giao dịch cho hơn 300 đồng tiền điện tử và các sản phẩm phái sinh. Sàn được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở chính tại Seychelles. OKX hiện phục vụ cho hơn 20 triệu người dùng trên toàn cầu, với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày đạt hơn 5 tỷ USD.

  Sàn HFM (HotForex) là một sàn giao dịch ngoại hối và CFD uy tín được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại Cộng hòa Síp. Sàn giao dịch được cấp phép và giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cypru (CySEC), đảm bảo an toàn cho tiền của nhà đầu tư.

  Ingot Brokers là một sàn giao dịch phái sinh, giao ngay tiền điện tử hàng đầu, hỗ trợ hợp đồng tương lai và Copy Trade. Với hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới, Ingot Brokers đã đạt được khối lượng giao dịch 24 giờ ở mức 10 tỷ USD.

  Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu với hơn 740 cặp tiền điện tử và tiền pháp định.

   

  Ra đời từ năm 2013, HTX đã khẳng định vị trí của mình như một trong những ông lớn dẫn đầu ngành công nghiệp này với khối lượng giao dịch khổng lồ, cộng đồng người dùng đông đảo cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ.

  Không bỏ lỡ Hành Trình Đầu Tư
  trong email của bạn

  Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ blog hanhtrinhdautu.com của mình

  THAM GIA THÀNH CÔNG

  Có gì đó sai sai