Etoro là gì ? Review mới nhất về Etoro của Hành Trình Đầu Tư

Hello bạn, bài viết này Thiện xin viết về những gì Thiện biết, hiểu về Etoro cho các bạn mới, đang muốn đầu tư kiếm thêm chút ít mà lại không muốn mất thời gian tìm hiểu về chứng khoản Mỹ, Crypto hay các loại hàng hóa để còn tập trung công việc chính. Và lưu ý thêm bài này là dành cho các nhà đầu tư mới nên kiến thức và hành trình đầu tư sẽ rất dài, bạn đọc có thể dùng công cụ menu để tra đến mục cần thiết nhanh chóng.

Etoro là gì ?

Sàn Etoro thực sự bắt đầu vào năm 2007 với ba nhà sáng lập với mong muốn thực hiện những giao dịch một cách dễ dàng hơn cho bất cứ người dùng nào.

Đồng thời, họ muốn giảm sự phụ thuộc vào ngân hàng và các tổ chức tài chính truyền thống khác. Etoro khởi đầu là một nền tảng giao dịch trực tuyến với các biểu đồ đại diện cho các công cụ tài chính và giao diện trực quan.

Quá trình phát triển Etoro ( roadmap )

– Năm 2009, sàn Etoro đã ra mắt nền tảng giao dịch WebTrader. Với một loạt các công cụ chuyên nghiệp dành cho các nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ kỹ năng.

– Vào năm 2012, Etoro đã thêm cổ phiếu vào các tài sản khác của mình, như tiền tệ và hàng hóa.

– Ứng dụng di động Etoro ra mắt năm 2013 cho Android và Apple, mở rộng phạm vi của nền tảng. Đây cũng là khi Etoro cung cấp các tiện ích về tiền điện tử, giúp giao dịch Bitcoin thông qua CFDs.

– Vào năm 2015, nền tảng đã cập nhật giao diện cho trải nghiệm sáng tạo và trực quan hơn.

– Trong năm 2016, Etoro đã thêm CopyPortfolio. Các danh mục đầu tư được quản lý bao gồm nhiều tài sản khác nhau của các trader thành công hàng đầu trên thị trường giao dịch.

– Vào tháng 1 năm 2017, sàn EToro đã mở rộng phạm vi hoạt động trong thế giới tiền điện tử bằng cách thêm hỗ trợ giao dịch tiền điện tử vào nền tảng. Họ bắt đầu với một loạt các loại tiền điện tử phổ biến, bao gồm Ethereum, Litecoin và XRP.

– Năm 2019 họ đã ra mắt eToroX – một loại tiền điện tử riêng của mình.

Điều gì khiến eToro khác biệt so với các nền tảng khác?

Một trong những điều mà Etoro nổi bật so với các nền tảng khác là số lượng danh mục đầu tư và giao dịch có sẵn.

Cụ thể là ứng dụng Copy Porfolio từ hàng nghìn nhà đầu tư trên khắp thế giới trong hệ thống của eToro. Với ứng dụng này, Thiện không cần phải là chuyên gia trader giỏi, Thiện chỉ cần nâng cao kĩ năng follow các trader giỏi cùng chiến lược phù hợp để copy các giao dịch của họ về tài khoản của mình. Và thời gian còn lại, mình tập trung cho việc của mình.

CopyPortfolios là gì?

CopyPortfolios đã được thêm vào nền tảng sàn Etoro thời điểm gần đây. Tính năng này có sẵn cho giao dịch tiền điện tử cũng như giao dịch truyền thống. Điều này tạo ra một tài sản có thể giao dịch bằng cách lựa chọn nhà đầu tư có chiến lược giao dịch tốt.

CopyTrading là gì?

Một tính năng khá thú vị khác trên Etoro mà bạn có thể sử dụng cho đầu tư tiền điện tử và ngoại tệ là CopyTrading.

Copytrading là một sự đổi mới cho phép người dùng xem qua hồ sơ của các trader khác và sao chép chúng. Điều đó có nghĩa lợi nhuận sẽ phản ánh mức độ hiệu quả giao dịch của họ.

Các nhà giao dịch tốt có khả năng trở thành nhà đầu tư phổ biến của người dùng nếu họ có điểm số rủi ro thấp và mang lại lợi nhuận ổn định.

Sau đó, họ nhận được phần thưởng cho việc chia sẻ chiến thuật hiệu quả. Bằng cách tận dụng CopyTrading và sao chép một nhà đầu tư trong danh mục đầu tư của bạn, bạn có thể đầu tư vào thị trường mà không phải tự mình nghiên cứu quá nhiều.

Tính năng copytrading tại Etoro
Tính năng Copytrading tại Etoro

Lợi nhuận trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai. Lịch sử giao dịch được trình bày chưa đầy 5 năm và có thể không đủ để làm cơ sở cho quyết định đầu tư. Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn hãy cân nhắc trước khi sử dụng chức năng CopyTrading.

Ai có thể sử dụng sàn Etoro?

Etoro có thể được sử dụng bởi bất cứ ai, miễn là hợp pháp ở nước sở tại. Etoro có một danh sách đang hoạt động ở các quốc gia nơi nền tảng bị chặn do những thay đổi trong các quy định mâu thuẫn với luật giao dịch.

Điều này có nghĩa là những người ở Hoa Kỳ, Canada, Việt Nam, Cuba, Nhật Bản, Bắc Triều Tiên, Iran, Syria, Thổ Nhĩ Kỳ, Serbia, Albania và Sudan có thể sử dụng hợp pháp sàn Etoro.

Etoro có quy định giao dịch tối thiểu không?

Sàn Etoro tự hào cung cấp các công cụ mà các trader thuộc mọi cấp độ kinh nghiệm có thể sử dụng. Mặc dù vậy, bạn phải có 200$ để tham gia CopyTrading và đầu tư tối thiểu 5.000$ cho CopyPortfolios.

Số lượng tối thiểu cho các vị thế được dựa trên những tùy chọn của nhà đầu tư. Đối với các loại tiền tệ (như tiền điện tử) và hàng hóa, nó chỉ là 25$.

Đối với cổ phiếu là 50$.

Cuối cùng, đối với các quỹ ETF và chỉ số là 200$.

Đối với những người đã đăng ký vào ngày 2 tháng 4 năm 2017 hoặc sau đó. Quy định của một giao dịch tối thiểu phụ thuộc vào mức độ lựa chọn, dưới dạng đòn bẩy nhân với số tiền đầu tư. Đối với tiền điện tử, tổng số tiền tối thiểu này là 200$.

Tối thiểu cho các quỹ ETF và cổ phiếu là 500$ , cho hàng hóa là 2.500$ , cho các chỉ số và Forex là 5.000$.

Ví dụ, nếu bạn mở giao dịch tiền điện tử với đòn bẩy là x1, bạn phải đầu tư ít nhất 200$. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đầu tư 100 đô la, bạn phải có đòn bẩy tối thiểu là x2.

Phí eToro như thế nào ?

Sàn Etoro kiếm lợi nhuận từ các loại phí khác nhau mà nó tính với những đầu tư của khách hàng.  Etoro không thu phí khi mở một vị trí, thay vào đó được tính phí dựa trên mức chênh lệch. Có một danh sách các mức chênh lệch tối thiểu cho mỗi loại tiền điện tử.

Chúng tôi thống kê rằng mức chênh lệch thay đổi dựa trên thanh khoản và điều kiện thị trường.

Mức chênh lệch nghỉ hàng ngày như sau: 1,5% cho BTC, 5% cho BCH, 3% cho DASH, 2% cho Ethereum, 5% cho ETC, 3% cho LTC, 5% cho NEO, 5% cho XLM và 3% cho XRP.

Phí giao dịch của sàn Etoro

Do bản chất của giao dịch tiền điện tử giao dịch liên tục 24/7. Và đặc biệt không có phí cho giao dịch qua đêm hoặc cuối tuần. Etoro chỉ tính phí cho những người dùng nắm giữ các vị trí Ethereum hoặc BTC có đòn bẩy cao. Có thể nói rằng các loại phí thay đổi một cách hợp phù hợp với điều kiện thị trường.

Đánh giá của khách hàng eToro

Người dùng đánh giá nền tảng đồng ý rằng sàn Etoro rất dễ sử dụng. Etoro có giao diện trực quan, giúp người mới có thể thao tác thực hiện giao dịch dễ dàng.

Bạn có thể sử dụng nền tảng trên PC, Mac, Android hoặc thiết bị iOS. Giao diện đẹp, trực quan của Etoro luôn hiển thị thông tin liên quan đến tiền điện tử và các tài sản khác. Được thông qua biểu đồ đa dạng, phong phú tạo cảm giác thoải mái cho trader.

Nói chung, sàn Etoro có thương hiệu trực tuyến toàn cầu. Sàn được thành lập khá lâu để bạn có thể chắc chắn rằng tiền của bạn được an toàn. Khiếu nại từ người sử dụng thường là về các trader mà họ đã copy không hoạt động tốt như kế hoạch đề ra.

Đây không phải là lỗi của chính các nhà giao dịch. Quá trình giao dịch là một công việc phức tạp vì mọi người đều trải qua thua lỗ cũng như lợi nhuận.

Các vấn đề khác xoay quanh việc Etoro quảng cáo rất nhiều rằng bạn có thể mua Cryptos với họ. Trong khi thực tế bạn không thực sự nắm giữ tài sản mà chỉ là nắm giữ giá của tài sản số. Điều này cũng tương tự đối với tất cả các nhà môi giới thuộc loại này (các nền tảng CFD ). Nếu bạn muốn sở hữu một cách vật lý tài sản tiền điện tử thì bạn sẽ cần phải mua chúng trên sàn giao dịch Coinbase hoặc Binance.

Tựu chung lại, theo đánh giá của Thiện, giao dịch trên eToro khá an toàn, lâu đời, uy tín. Đi kèm theo đó là chi phí giao dịch đắt, bù lại người dùng cá nhân như Thiện có thể tiếp cận đến rất nhiều các loại tài sản số khác nhau 1 cách dễ dàng.

Hướng Dẫn Sử Dụng Etoro Toàn Tập Cho Người Mới

Chuẩn Bị Gì Khi Tham Gia Etoro Việt Nam

Để có thể tham gia Etoro bạn chỉ cần phải có vài thứ sau :

 • Một thẻ Visa hoặc Master Card hoặc một tài khoản PayPal hoặc Internet banking của Techcombank, VCB, ACB có tiền dùng để giao dịch nạp và rút.
 • Hình mặt trước và sau của Chứng minh thư hoặc bằng lái xe.
 • Sao kê ngân hàng gần nhất trong 3 tháng gần đây.

Xem thêm : Hướng dẫn tạo thẻ visa và Paypal cho người mới 2020

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Etoro Việt Nam

Bước 1 : Bạn click vô nút dưới để tiến hành đăng ký tài khoản Etoro

Lưu ý : 66% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu bạn có đủ khả năng để chịu rủi ro mất tiền cao không.

Chọn sang tiếng Việt, rồi ấn nút Tham gia ngay

Bước 2 : Điền đầy đủ thông tin như hình sau

huong dan a z kiem tien nghin do thu dong voi etoro copytrade 2
Điền đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản Etoro
 1. Tên: Nhập tên của bạn
 2. Họ : Nhập Họ của bạn
 3. Tên người dùng : Điền username mà bạn sẽ sử dụng đăng nhập
 4. Email: Địa chỉ email của bạn (nhớ nhập chính xác nhé để còn khôi phục về sau)
 5. Mật khẩu: Nhập mật khẩu tài khoản, bao gồm chữ + số + ký tự đặc biệt
 6. Số điện thoại:  Bạn chọn là cờ Việt Nam (+84), và nhập số điện thoại di động của bạn (bỏ đi số 0 ở đầu đi)
 7. Tick vào 2 ô I chấp nhận

rồi ấn nút Tạo Tài Khoản

Như vậy là bạn đã hoàn thành phần đăng ký tài khoản Etoro rất nhanh chóng.

Sau khi đã đăng ký xong, thì bạn login vào trang Etoro https://www.etoro.com/login bằng tài khoản bạn vừa đăng ký để tiến hành giao dịch nhé.

Cập Nhật Profile Cá Nhân Trên Etoro Việt Nam

Xem qua video nếu bạn cần xem chi tiết hơn.

Để có thể tiến hành nạp tiền và thực hiện giao dịch, Etoro sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân. Để tiến hành điền thông tin cá nhân trên Etoro thì bạn làm theo trình tự sau

Bước 1. Ấn vào mục Hoàn thành hồ sơ ở góc trái giao diện

huong dan a z kiem tien nghin do thu dong voi etoro copytrade 3
Cập nhật thông tin cá nhân

Ấn tiếp tục để qua bước kế tiếp

Hoàn Thành Hồ Sơ Etoro
Tiến hành xác thực Etoro

Bước 2. Điền đầy đủ thông tin Tên, Tên Lót, Họ, Giới Tính, Ngày tháng năm sinh. Ví dụ hình dưới đây người đăng ký là Duong Anh Thien thì sẽ điền như sau

huong dan a z kiem tien nghin do thu dong voi etoro copytrade 5
Điền thông tin cá nhân

Bước 3. Điền thông tin địa chỉ bào gồm : Tên đường, số nhà, Thành phố, mã zip code, Quốc gia, nhấp tích chọn vào Quốc gia này vừa là nơi sinh ra… tùy thuộc theo bạn (bạn nào không biết mã zip code thì tra zipcode tại đây ). Viết chính xác địa chỉ như trên CMT/Passport bạn nha!

huong dan a z kiem tien nghin do thu dong voi etoro copytrade 10
Cập nhật địa chỉ

Bước 4. Điền kinh nghiệm đầu tư của bạn, bạn chọn cái nào cũng được tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn, ở đây thì mình chọn như hình dưới

Bước 5. Điền kiến thức vể đầu tư của bạn, tùy thuộc vào những gì bạn có thì bạn điền, ở đây mình chọn ý đầu

Bước 6 : Họ sẽ có 1 bài test, đánh giá khả năng giao dịch của bạn, bạn sẽ chọn 1 ý đúng nhất

huong dan a z kiem tien nghin do thu dong voi etoro copytrade 11
Test đánh giá kiến thức giao dịch

Bước 7. Chọn khoản đầu tư mà bạn dự định sẽ giao dịch trên Etoro, bạn chọn loại hình phù hợp với bạn, ở đây mình chọn hết

Bước 8. Chiến lược giao dịch, tùy thuộc vào bạn, ở đây mình chọn ý 2 do mình không xem đây là 1 job chính mà chỉ mong muốn kiếm được lợi nhuận thấp và an toàn vốn cao thôi.

Bước 9. Mục đích khi bạn giao dịch Etoro là gì, bạn cứ chọn một cái phù hợp rồi qua bước kế tiếp

Bước 10. Bạn thích rủi ro hay an toàn. Nếu vốn thấp thì rủi ro tăng cao để lấy lợi nhuận tối đa. Vốn cao thì chọn rủi ro thấp thôi bạn nhé!

Bước 11 : Trả lời câu hỏi về tình trạng tài chính của bạn

Cuối cùng một thông báo sẽ hiện ra như sau, bạn KHOAN hãy nhấp vào Tiếp tục nộp tiền nhé

huong dan a z kiem tien nghin do thu dong voi etoro copytrade 12
Thông báo xác thực tài khoản Etoro

Bạn có thể tiến hành xác minh tài khoản Etoro luôn để dễ dàng trọng việc rút tiền sau này. Để tiến hành xác minh tài khoản Etoro thì nhấp vào Hoàn thành xác minh

Tại đó sẽ có các bước xác thực tài khoản Etoro.

Xác Thực Tài Khoản Etoro Việt Nam Hướng Dẫn Thành Công 100%

A. Xác Minh Tài Khoản Etoro Việt Nam Qua Số Điện Thoại

Các bạn truy cập vào Setting -> Account -> Phone Verification và điền số điện thoại của bạn vào rồi ấn nút Send SMS . Một mã code sẽ gửi đến điện thoại của bạn, bạn nhập mã code vào rồi ấn xác thực nhé rồi qua bước tiếp theo

B. Xác Thực Tài Khoản Etoro Việt Nam Qua Chứng Minh Thư Hoặc Passport

Ở bước này sẽ yêu cầu các bạn upload chứng minh thư hoặc passport của các bạn lên.

Nó sẽ có 2 tùy chọn là Upload Passport hoặc Upload ID Card . Các bạn cứ chọn 1 trong 2 cách, nếu chọn Upload ID Card thì bạn cần upload 2 mặt chứng minh thư lên nhé.

Sau khi upload xong thì ấn vào nút mũi tên kế tiếp như hình dưới

C. Xác Thực Tài Khoản Etoro Việt Nam Qua Địa Chỉ Nhà

Ở bước này nó sẽ yêu cầu bạn upload hóa đơn điện nước hoặc sao kê tài khoản ngân hàng mà trên đó có chứa thông tin là tên bạn và địa chỉ nhà bạn ( có trong CMT/Passport ). Bạn có thể chọn một trong 2 cách.

Ấn nút Done để hoàn thành quá trình xác thực

Chờ xác minh etoro

Quá trình xác thực sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày làm việc. Nếu không thành công thì các bạn sẽ được yêu cầu xác thực lại. Trong trường hợp của Thiện thì mất vài tiếng là nó xác minh xong rồi.

Các ban cần nắm mấu chốt để xác thực thành công đó là bạn cần upload thông tin chứng minh thư và địa chỉ nhà làm sao cho nó khớp với thông tin mà bạn đã điền là thành công.

Mẹo : Việc upload thông tin bạn có thể fake bằng cách dùng phần mềm chỉnh sửa lại hóa đơn sao cho khớp với thông tin bạn đã điền trong quá trình đăng ký tài khoản Etoro là được, bởi vì người xác thực tài khoản họ sẽ so khớp thông tin mà bạn đã upload và thông tin địa chỉ bạn đã điền trước đó.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước cập nhật profile, phần tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền trong Etoro

5. Hướng Dẫn Nạp Tiền Trong Etoro Việt Nam

Cập nhật : Hiện tại Etoro đã cho phép bạn nạp tiền bằng thẻ ngân hàng nội địa (bao gồm Vietinbank, Vietcombank, Techcombank, Sacomabank, Dong A Bank) rồi rất tiện dụng, bạn có thể xem hướng dẫn cách nạp

Để có thể thực hiện được các lệnh đầu tư Mua và Bán trong Etoro, thì bạn cần phải có một số tiền tối thiểu là 200$ trong tài khoản, do vậy bạn cần phải nạp tiền vào Etoro mới có thể thực hiện đặt lệnh giao dịch. Lợi khuyên ở đây là bạn nên nạp vào từ $300 trở lên để việc đầu tư, kiếm lời giảm các giới hạn đặt lệnh trong nền tảng.

Hiện tại Etoro có nhiều phương thức nạp tiền đó là :

– Nạp tiền bằng chuyển Online Banking ATM

– Nạp tiền bằng Paypal

– Nạp tiền bằng thẻ Visa/Master Card

Thiện đã quay video hướng dẫn bạn nạp tiền qua nhiều phương thức. Tuy nhiên, Thiện chỉ viết và chụp lại phương thức nạp tiền bằng thẻ Visa / Master Card cho nhanh và dễ dàng.

Để nạp tiền vào Etoro bằng Visa bạn cần phải làm như sau :

1. Ấn vào nút Nạp tiền bên thanh menu bên trái

huong dan a z kiem tien nghin do thu dong voi etoro copytrade 7
Ấn nút nạp tiền vào Etoro

2. Điền đầy đủ thông tin thẻ Visa / Master Card vào

huong dan a z kiem tien nghin do thu dong voi etoro copytrade 13
Điền thông tin thẻ Visa / Master Card
 1. SELECT AMOUNT : Chọn số tiền nạp, đơn vị tính bằng $
 2. Payment Method : Chọn Credit / Debit Card để thanh toán bằng Visa / Master Card (Nếu bạn muốn thanh toán bằng các phương thức khác như Paypal, … thì bạn cứ chọn)
 3. Credit Card Number : Điền số thẻ in trên mặt trước của thẻ (Lưu ý là số thẻ chứ trong phải số tài khoản nhé)
 4. MM/YY : Điền tháng và năm in trên mặt trước của thẻ. Ví dụ 05/02
 5. CVV : Điền 3 số cuối ở mặt sau của thẻ như hình dưới

Như vậy là chúng ta đã tiến hành nạp tiền xong vào tai khoản Etoro trong chuỗi seri hướng dẫn sử dụng Etoro, còn nhiều phần kế tiếp bạn kiên nhẫn đọc tiếp nhé.

6. Hướng Dẫn Đầu Tư Etoro Việt Nam Cho Người Mới

Đầu tư Etoro rất đơn giản chỉ bao gồm bước  đó là :

– Đặt lệnh mua (Buy/Long)

– Đặt lệnh bán (Sell/Short)

Ok, vậy thì tiến hành đầu tư Etoro bằng cách đặt 2 lệnh Mua và Bán này như thế nào ?

Đã có video cho bạn xem trực quan hơn và mình có giải thích khá cặn kẽ.

Tiến Hành Đặt Lệnh Mua Và Bán Trên Etoro Việt Nam

Bên trong giao diện tài khoản Etoro của bạn, bên thanh menu bên trái, bạn chọn Thị trường giao dịch. Tại đây sẽ hiện danh sách các loại hàng hóa, cổ phiếu mà bạn muốn Mua hoặc Bán.

Tiến hành đặt lệnh mua hoặc bán trên Etoro
Tiến hành đặt lệnh mua hoặc bán trên Etoro

Tại đậy, bạn sẽ thấy giao diện như sau

Giao diện đầu tư Etoro
Giao diện đầu tư Etoro

Giải thích :

 1. Mục số 1 : Danh mục loại hàng hóa, sản phẩm mà bạn muốn thực hiện giao dịch như là ETFs, Stocks, Indices, Commodities, Currencies, muốn chọn danh mục nào thì bạn cứ click chuột vào danh mục đó. Bạn nào muốn biết từng loại là gì rõ hơn thì có thể tra Google ví dụ như là “ETFs là gì ?”, …
 2. Mục số 2, số 3 : Sản phẩm bạn muốn thực hiện giao dịch, để tiến hành giao dịch và đặt lệnh mua hoặc bán thì bạn ấn vào sản phẩm đó.

Khi ấn chọn vào một sản phẩm bất kỳ, bạn sẽ thấy thông tin về sản phẩm đó như sau :

Thông tin chi tiết sản phẩm Etoro
Thông tin chi tiết sản phẩm

Khi cảm thấy rằng sản phẩm này ưng ý và có thể đầu tư được thì bạn tiến hành đặt Mua hoặc bán bằng cách ấn nút GIAO DỊCH thì bạn sẽ thấy như sau

huong dan a z kiem tien nghin do thu dong voi etoro copytrade 18
Đặt lệnh Mua hoặc Bán

Phần trên cùng bạn sẽ thấy 2 tab là BÁN và MUA, tùy vào nhu cầu thì bạn chọn Mua hoặc Bán.

1 – Tên loại sản phẩm, giá bán: trong trường hợp này là sản phẩm Netflix, có giá MUA là 420.29$ / sản phẩm theo giá thị trường. Bạn có thể click vô tỷ giá để thiết lập giá vào lệnh tự động. VD bạn nghĩ rằng giá 415$ mình sẽ vào được thì click zo tỷ giá => gõ 415 thì lệnh sẽ tự vào khi giá cp netflix xuống thật.

2 – Số tiền bạn đầu tư cho lệnh giao dịch này: trong trường hợp này là 50$.

3 – Số lượng sản phẩm mà bạn đặt mua, trong trường hợp này là 0.59 sản phẩm ( cổ phiếu )

4 – Stop loss (chặn lỗ) – chức năng này giúp bạn giảm thiểu được số tiền lỗ khi cổ phiếu bạn đầu tư bị mất giá quá. Tức là khi bạn chọn chức năng này, trong trường hợp này là -20$, thì nghĩa là khi sản phẩm mà bạn đầu tư bị lỗ ước tính -20$ thì nó sẽ tự động bán sản phẩm này đi, đễ ngăn chặn tình trạng giảm giá sâu hơn (bạn phải tính toán kỹ chức năng này vì nó sẽ tự động bán nếu như khoản đầu tư của bạn mất giá). Để biết mức giá nào bạn sẽ lỗ -$20 thì bạn click như hình bên dưới.

huong dan a z kiem tien nghin do thu dong voi etoro copytrade 19
Hướng Dẫn A-Z Kiếm Tiền Nghìn Đô Thụ Động với Etoro CopyTrade 86

5 – Hệ số đòn bẩy sử dụng: ở đây là x5 (do đó: 50 × 5 / 420.29 = 0.59482 sản phẩm nhưng ta có thể thấy hiện số sản phẩm thực tế ta mua được là 0.59 đơn vị – số chênh lệch này là tiền phí môi giới mà trade cuối tuần thì miễn phí môi giới hoa hồng.)

6 – Take profit (chốt lãi) – chức năng này giúp bạn bảo vệ được phần lãi đã có

7 – Tiến hành đặt lệnh Mua

8 – Phí qua đêm (với mỗi loại cổ phiếu, hoặc hàng hóa khi bạn từ khi bạn mua đế khi bạn bán và hoàn thành giao dịch thì sẽ bị tính phí qua đêm, phí qua đêm này với mỗi loại cổ phiếu là khác nhau, và phí này sẽ được tính trên số lượng cổ phiếu mà bạn đang giao dịch). Trong trường hợp trên, phí qua đêm là 0.05$/ngày. (với các sàn chứng khoán ở Việt Nam thì không có phí qua đêm này, do đó các bạn cần lưu ý và tính toán khi giao dịch)

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách đặt lệnh Mua và Bán trên Etoro rồi.

Để kiểm tra các sản phẩm mình đã đặt và lợi nhuận đạt được như thế nào thì bạn thì bạn ấn vào Danh Mục ở menu bên trái sẽ thấy như sau

huong dan a z kiem tien nghin do thu dong voi etoro copytrade 20
Thông tin giao dịch Etoro

1 : Số tiền còn lại mà bạn chưa thực hiện đầu tư (285.16$)

2 : Tổng số tiền mà bạn đã đầu tư (trong trường hợp này là 199.94$)

3. Lợi nhuận đạt được (Màu xanh dương là đang lãi, màu đỏ là đang lỗ, trong trường hợp này là đang lãi -1.25$)

4. Tổng số tiền hiện tại bao gồm (1) + (2) + (3) = 483.85$

Đơn giản đúng không nào :).

7. Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Copy Trader Trên Etoro Việt Nam

Đây là phần mà mình hứng thú nhất, bởi lẽ đây là một tính năng cực kì đặc biệt hữu ích đối với những người chơi mới. Nhờ tính năng Copy Trader mà bạn có thể sao chép giao dịch của một nhà đầu tư nào đó mà bạn ưa thích.

Copy Trader giúp bạn có có khả năng sao chép các lệnh giao dịch của bất kỳ người chơi tài ba nào mà chúng ta mong muốn 1 cách tự động, người chơi đó mua chúng ta cũng mua, người chơi đó bán chúng ta cũng bán.

Với eToro, tỷ lệ giao dịch thành công hay thất bại của người chơi đều được công khai.

Ví dụ với nhà đầu tư A bất kỳ, chúng ta sẽ biết:

 • Trong các tháng, trong các năm đã qua họ có tỷ lệ lợi nhuận hay lỗ như thế nào
 • Danh mục đầu tư hiện tại của họ (bao nhiêu % vàng, bao nhiêu % forex, bao nhiêu % cổ phiếu, …)
 • Họ đang đầu tư vào các mã cổ phiếu nào và tỷ lệ là bao nhiêu phần trăm.
 • Tỷ lệ rủi ro của họ như thế nào?
 • Họ đang được bao nhiêu người đang copy các lệnh mua bán.
 • Và còn rất nhiều các thông tin khác của người chơi

Và đây là kết quả đầu tư sau 10 tháng tại etoro khi dùng copytrade của Thiện. ( Từ lúc viết bài vào ngày 19/5/2020 – 20/3/2021 ) -> lãi 22% với cách copy trade từ chuyên gia có risk score = 4.

Kết quả đầu tư sau 10 tháng tại etoro khi dùng copytrade của Thiện.
VVVVV

Để tiến hành Copy Trader của một người nào đó thì bạn cần làm những bước sau:

Bước 1 : Ấn vào mục Sao chép người bên thanh menu bên trái

huong dan a z kiem tien nghin do thu dong voi etoro copytrade 21

Bước 2 : Sử dụng thanh công cụ tìm kiếm ở trên để tìm kiếm Trader (nhà đầu tư) mà bạn muốn sao chép

huong dan a z kiem tien nghin do thu dong voi etoro copytrade 22

Bước 3 : Phân tích nhà đầu tư tiềm năng

Giờ thì chúng ta hãy thử phân tích một nhà đầu tư tiềm năng xem sao nhé

huong dan a z kiem tien nghin do thu dong voi etoro copytrade 24
 1. Nhà đầu tư nay có nick là misterg23
 2. Kết quả kinh doanh trong 2020 gần nhất là  : 28.78%
 3. Số điểm rủi ro là : 4
 4. Hiện có 9976 người đã copy

Bước 4 : Phân tích chi tiết hơn

Giờ thì bạn nhấp chuột vào nhà đầu tư này để xem các thông tin khác nha

huong dan a z kiem tien nghin do thu dong voi etoro copytrade 25

Như bạn thấy qua các năm 2014-2020 nhà đầu tư này đạt lợi nhuận khá là thành công đấy.

Bước 5 : Tiến hành sao chép (Copy Trader)

Nếu bạn đã cảm thấy người này tốt và muốn sao chép họ thì ấn vào nút COPY là xong

huong dan a z kiem tien nghin do thu dong voi etoro copytrade 26
Hướng Dẫn A-Z Kiếm Tiền Nghìn Đô Thụ Động với Etoro CopyTrade 87

Như vậy mình đã hướng dẫn sử dụng Etoro tính năng Copy Trader xong.

Nếu bạn cảm thấy chưa hiểu, cần hình dung trực quan hơn thì có thể xem qua video của mình đã quay lại bên dưới.

8. Chơi Thử Etoro Tại Việt Nam

Nếu bạn chưa muốn nạp tiền vào Etoro ngay để đầu tư thì bạn có thể chọn tài khoản ảo để tiến hành chơi thử Etoro. Để chọn tài khoản ảo chơi thử thì bạn đơn giản chị là chọn sang mục Danh Mục Ảo để đầu tư. Khi nào cảm thấy hiểu ok thì chọn ngược lại tài khoản thật là Danh Mục Thật, rồi nạp tiền vào đầu tư.

huong dan a z kiem tien nghin do thu dong voi etoro copytrade 27
Chọn tài khoản chơi thử

9. Hướng Dẫn Rút Tiền Từ EToro Chi Tiết A-Z

Công việc rút tiền từ eToro thực hiện rất dễ, không có gì phức tạp và rắc rối. Cho đến thời điểm Thiện viết bài này là tháng 6/2020, eToro hỗ trợ bạn rút tiền với fee $5 qua các phương thức sau:

 • Rút tiền về thẻ tín dụng.
 • Rút tiền qua Paypal và một số ví điện tử khác như Webmoney, Skrill, Netteller
 • Chuyển tiền về địa chỉ của bạn theo cách truyền thống ATM. ( thường dễ lỗi kèm theo truy thu thuế sau này ).

Minh khuyên bạn nên sử dụng ví điện tử Paypal để nhận tiền một cách nhanh nhất và tránh xảy ra lỗi do hoạt động của ngân hàng. Dưới đây là các bước để rút tiền qua Paypal, với các hình thức khác bạn thực hiện tương tự.

 • Bước 1: Chọn mục Withdraw Funds từ menu chính.
 • Bước 2: Nhập số tiền muốn rút (số tiền tối thiểu là $50 và tối đa là số dư chưa đầu tư trong tài khoản của bạn), nhấn Submit.
Nhập số tiền cần rút
Nhập số tiền cần rút

Ở bước này eToro cũng thông báo mức phí rút tiền bạn phải trả. Phí rút tiền hiện tại là từ $5 cho đến $25 tùy theo số tiền bạn cần rút nhiều hay ít. Chi tiết về biểu phí rút tiền vui lòng tham khảo tại đây.

 • Bước 3: Tại đây eToro hỏi bạn nguyên nhân muốn rút tiền. Bước này không quan trọng lắm, chỉ có giá trị tham khảo, bạn có thể chọn một trong hai mục đầu tiên. Sau đó bạn nhấn Tiếp Tục.
huong dan a z kiem tien nghin do thu dong voi etoro copytrade 2
Chọn lý do bạn muốn rút tiền (không quan trọng)
 • Bước 4: Điền thông tin rút tiền: Bạn chọn phương thức rút tiền là Paypal, sau đó điền email đăng ký Paypal của bạn, thêm comment (nếu cần thiết) rồi ấn  Submit.

Trường hợp nếu bạn muốn rút về Local Bank như Vietcombank, Techcombank thì bấm vào tùy chọn phía dưới ở bước rút về Paypal. Sau đó điền các thông tin cần thiết như hình.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ nhận được một bức thư xác nhận của eToro để đảm bảo đúng là bạn đã yêu cầu rút tiền khỏi tài khoản. Bạn chỉ cần ấn vào nút “Xem lại yêu cầu của tôi” trong thư là xong.

Thông thường eToro sẽ duyệt yêu cầu rút tiền của bạn trong thời gian từ 1 – 2 ngày. Khi bạn nhận được thư thông báo với nội dung như hình dưới đây, có nghĩa là eToro đã bắt đầu quá trình chuyển khoản cho bạn. Với hình thức rút tiền qua Paypal và các ví điện tử, bạn có thể nhận được tiền ngay lập tức, các kênh khác có thể mất thêm thời gian.

Kết thúc phần hướng dẫn sử dụng Etoro chi tiết tại đây nhé !

9. Đánh Giá, Review Etoro – Etoro Có Tốt Không Hay Lừa Đảo ?

Đánh Giá Về Giao Diện Và Chức Năng Etoro

Sàn giao dịch của eToro có giao diện rất thân thiện. Với thiết kế dễ sử dụng và các chức năng tuyệt vời, eToro đã làm rất tốt khi hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt khiến cho việc đầu tư vào các sản phẩm đoán giá CFD dễ dàng hơn rất nhiều cho người mới như Thiện.

Etoro Có Tốt Không – Có Đáng Tin Cậy Không Hay Lừa Đảo ?

 • Etoro thành lập đã rất lâu đời, trên 14 năm tuổi đời
 • Etoro hơi khác với nhiều nền tảng giao dịch khác, một số người cho rằng eToro là một trò lừa đảo. Nhưng điều đó là hoàn toàn SAI. Etoro là một công ty môi giới được cấp phép được đăng ký bởi Công ty Đầu tư Cypriot (CIF). Và họ được quy định tại Châu Âu bởi Ủy ban Chứng khoán Giao dịch Cộng hòa Síp và chứng nhận tại Vương quốc Anh bởi Cơ quan Quản lý Tài chính. Tại Hoa Kỳ, eToro đã được cấp phép gần đây. Vì vậy, nhà đầu tư yên tâm được luật pháp Mỹ bảo trợ.
 • Cuối năm 2018, eToro còn gọi vốn được hơn $100 triệu đô. Bạn có thể xem chi tiết quá trình gọi vốn và lịch sử etoro chi tiết trên Crunch Base.
 • eToro được theo dõi và quản lý bởi FCA và CySEC. Vì vậy eToro là hoàn toàn hợp pháp.
huong dan a z kiem tien nghin do thu dong voi etoro copytrade 3
Giấy chứng nhận 3 năm lợi nhuận tốt của Etoro gửi nhà đầu tư

10. Câu Hỏi Thường Gặp Về Etoro

EToro Là Gì ?

huong dan a z kiem tien nghin do thu dong voi etoro copytrade 4
eToro được thành lập như RetailFX năm 2006 tại Tel Aviv, bởi các anh em Yoni Assia và Ronen Assia cùng với David Ring. Etoro chính là một kênh giao dịch chứng khoán, tiền tệ, vàng, bitcoin, ethereum, dầu thô, nguyên liệu thô với hơn 6 triệu người đang sử dụng trên toàn thế giới. Tại Etoro bạn sẽ dễ dàng đầu tư vào một kênh đầu tư mà bạn ưa thích trên khắp thế giới chỉ với vài thao tác đơn giản mà không lo ngại các vấn đề về địa lý.

EToro Có Lừa Đảo Không ?

Etoro thành lập đã rất lâu đời, trên 14 năm tuổi đời
Etoro hơi khác với nhiều nền tảng giao dịch khác, một số người cho rằng eToro là một trò lừa đảo. Nhưng điều đó là hoàn toàn SAI. Etoro là một công ty môi giới được cấp phép được đăng ký bởi Công ty Đầu tư Cypriot (CIF). Và họ được quy định tại Châu Âu bởi Ủy ban Chứng khoán Giao dịch Cộng hòa Síp và chứng nhận tại Vương quốc Anh bởi Cơ quan Quản lý Tài chính. Tại Hoa Kỳ, eToro đã được cấp phép gần đây. Vì vậy, nhà đầu tư yên tâm được luật pháp Mỹ bảo trợ.
Cuối năm 2018, eToro còn gọi vốn được hơn $100 triệu đô. Bạn có thể xem chi tiết quá trình gọi vốn và lịch sử etoro chi tiết trên Crunch Base.
eToro được theo dõi và quản lý bởi FCA và CySEC. Vì vậy eToro là hoàn toàn hợp pháp và không lừa đảo.

Làm Sao Để Đầu Tư Trên EToro ?

Bạn chỉ cần 1 số vốn tối thiểu từ $300 ~ 7tr5 đồng là có thể đầu tư trên sàn eToro rồi. Chi tiết thế nào, mới bạn click vào bài viết để xem video nhé!

Làm Sao Để Nạp Tiền Vào EToro ?

Hiện tại Etoro có nhiều phương thức nạp tiền đó là :
– Nạp tiền bằng chuyển Online Banking ATM
– Nạp tiền bằng chuyển Online qua thẻ Visa/MasterCard
– Nạp tiền bằng chuyển Online Paypal.huong dan a z kiem tien nghin do thu dong voi etoro copytrade 5

Làm Sao Để Rút Tiền Từ EToro Về Paypal ?

Bạn có thể rút tiền từ eToro về ngân hàng địa phương như Vietcombank, hay thẻ tín dụng hoặc paypal.

Phí Rút Tiền Trên EToro Là Bao Nhiêu ?

Phí rút tiền hiện đang là $5/lần. Và rút sau 2 ngày làm việc.

Làm Thế Nào Để Copy Giao Dịch Từ Người Khác Trên EToro?

Bạn có thể nhấn vào nút sao chéo người dùng. Chọn nhà giao dịch mà bạn thích và nhấn nút giao dịch. Gõ số tiền bạn muốn uỷ thác và click tiếp tục là xong.

Chuẩn Bị Gì Để Xác Minh Tài Khoản Trên EToro ?

Để có thể tham gia Etoro bạn chỉ cần phải có vài thứ sau :
+Một thẻ Visa hoặc Master Card hoặc một tài khoản PayPal hoặc Internet banking của +Techcombank, VCB, ACB có tiền dùng để giao dịch nạp và rút.
+Hình mặt trước và sau của Chứng minh thư hoặc bằng lái xe.
+Sao kê ngân hàng gần nhất trong 3 tháng gần đây.

11. Tổng Kết Hướng Dẫn Sử Dụng Etoro Việt Nam Toàn Tập

Như vậy, Thiện đã hoàn thành xong bài viết hướng dẫn sử dụng Etoro toàn tập từ A đến Z cho người mới bắt đầu đầu tư với Etoro trong đó, Thiện có chia sẻ rõ cách mà Thiện bước vào etoro và kiếm tiền thụ động với etoro thông qua chức năng copy trade thần thánh mà sàn này mang lại. Bài viết khá dài bởi vì Thiện cố gắng viết thật chi tiết, thậm chí làm cả video để bạn chỉ cần đọc qua bài viết này và hiểu rõ được Etoro và có thể bắt đầu tư Etoro để kiếm thêm cho mình, tạo ra cỗ máy tiền đẻ ra tiền và dòng tiền luôn được lưu thông hay chảy mạnh.

eToro là một nền tảng đa tài sản cung cấp cả đầu tư vào cổ phiếu và tiền điện tử, cũng như giao dịch tài sản CFD ( Hợp đồng tương lai ). Lưu ý rằng CFD là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách CFD hoạt động hay không và liệu bạn có đủ khả năng để chịu rủi ro mất tiền cao hay không.

Nội dung này chỉ dành cho mục đích chia sẻ thông tin và không nên được xem là lời khuyên đầu tư hoặc khuyến nghị đầu tư. Tóm lại, có chơi có chịu. Đầu tư luôn đi kèm với rủi ro nhưng đó là 1 phần của việc làm giàu, vì thế làm giàu không dành cho số đông.

Nếu bạn cần được hỏi đáp,hỗ trợ cũng như muốn tham khảo thêm về các kinh nghiệm copy trade, chiến thuật kiếm lời chủ động từ eToro, hãy điền vào form bên dưới để nhận link tham gia Group Hỗ Trợ eToro từ mình nha!Tham Gia Group Hỗ Trợ Etoro Việt Nam

Chúc các bạn thành công !

Không bỏ lỡ Hành Trình Đầu Tư
trong email của bạn

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ blog hanhtrinhdautu.com của mình

THAM GIA THÀNH CÔNG

Có gì đó sai sai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận gần đây

  Best Exchanges

  Sàn Nexo cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính đa dạng, bao gồm vay, cho vay, kiếm lãi suất và thậm chí cả thanh toán bằng tiền điện tử. Điều đặc biệt ở Nexo là khả năng chấp nhận hơn 40 loại tiền điện tử khác nhau làm tài sản thế chấp, mở ra cánh cửa cho hàng triệu người dùng tiềm năng trên toàn thế giới.

  OKX, trước đây là OKEx, là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, cung cấp dịch vụ giao dịch cho hơn 300 đồng tiền điện tử và các sản phẩm phái sinh. Sàn được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở chính tại Seychelles. OKX hiện phục vụ cho hơn 20 triệu người dùng trên toàn cầu, với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày đạt hơn 5 tỷ USD.

  Sàn HFM (HotForex) là một sàn giao dịch ngoại hối và CFD uy tín được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại Cộng hòa Síp. Sàn giao dịch được cấp phép và giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cypru (CySEC), đảm bảo an toàn cho tiền của nhà đầu tư.

  Ingot Brokers là một sàn giao dịch phái sinh, giao ngay tiền điện tử hàng đầu, hỗ trợ hợp đồng tương lai và Copy Trade. Với hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới, Ingot Brokers đã đạt được khối lượng giao dịch 24 giờ ở mức 10 tỷ USD.

  Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu với hơn 740 cặp tiền điện tử và tiền pháp định.

   

  Ra đời từ năm 2013, HTX đã khẳng định vị trí của mình như một trong những ông lớn dẫn đầu ngành công nghiệp này với khối lượng giao dịch khổng lồ, cộng đồng người dùng đông đảo cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ.

  Không bỏ lỡ Hành Trình Đầu Tư
  trong email của bạn

  Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ blog hanhtrinhdautu.com của mình

  THAM GIA THÀNH CÔNG

  Có gì đó sai sai