Nexo.io Review & Hướng Dẫn Gửi Tài Sản Crypto vào Nexo.io Nhận Lãi


1/ Nexo.io là gì ?

Nexo.io là một nền tảng cho vay độc đáo hoạt động giống ngân hàng (  crypto banking services ) cho phép bạn kiếm lãi từ các khoản đầu tư tiền điện tử của mình. Lãi suất khác nhau tùy theo phương thức phân phối và đồng tiền, từ 6% đến 12%/năm ví dụ USDT, USDC, PAX, TUSD, DAI, HUSD, and 6% on BTC, BNB, ETH, XRP, LINK, BCH, LTC, TRX, PAXG, and XLM.

Nexo là một tổ chức có trụ sở tại Thụy Sĩ cho vay tập trung đã hoạt động trong không gian tiền tệ kỹ thuật số từ năm 2018. Trên trang web chính của mình, công ty tuyên bố rằng nó hiện được cấp phép và được quản lý như một tổ chức tài chính ở EU. Nexo cho phép người dùng mở khóa giá trị nắm giữ tiền điện tử của họ mà không cần phải bán và đã phát triển lên hơn 1 triệu người dùng trong hai năm hoạt động.

Nexo cũng cho phép bạn vay dựa trên số lượng tiền điện tử trong tài khoản của bạn mà không cần bán tiền của bạn và mua lại. Lãi suất cho các khoản vay bắt đầu từ 5,90% APR.

Điều tra kỹ hơn thì Thiện thấy Nexo có gọi vốn được tới hơn $50M

Với 3 founder by Antoni Trenchev, Georgi Shulev, and Kosta Kantche

2/ Nexo.io Dành cho ai ?

Theo Thiện thấy, họ nhắm tới

 • Các nhà đầu tư tiền điện tử dài hạn. ( Diamond Hand Holder )
 • Những người đã nắm giữ một stablecoin hoặc alt-coin
 • Những người mới bắt đầu sử dụng tài khoản tiết kiệm tiền điện tử cần 1 chỗ an toàn để trú ẩn tài sản và có lãi cao hơn bank.

Và nó có những ưu điểm vượt trội như :

 • Tài khoản tiết kiệm năng suất cao kiếm được tới 12% lãi suất đối với vàng token và tiền tệ fiat
 • Ứng dụng di động toàn diện giúp việc quản lý trở nên đơn giản
 • Các tính năng bảo mật và bảo hiểm nâng cao.
Review Về Nexo Dài 30p, ae nhấn x1.5 nghe cho lẹ nha ^^


3/ Hướng Dẫn Gửi Tài Sản Crypto Vô Nexo.io Hưởng Lãi Và Vay Tiền

3.0 Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Nexo.io

Đầu tiên, bạn hãy click vào nút dưới để đăng ký tài khoản Nexo.io. Lưu ý, cần chuẩn bị tài liệu chứng minh thư 2 mặt để KYC nhé !

Click vô nút xanh đó để nhận $10 BTC FREE
Đăng ký bằng gmail hoặc email tên miền riêng của bạn.
Click vào link gửi về email để xác nhận.
Làm như hình bạn nhé !
Như vầy là Oke. Click vào nút xanh để vào màn hình chủ
Nhìn ở trên góc phải, click vô biểu tượng User -> My Profile

Bắt đầu KYC tài khoản.

Mình chỉ cần KYC Basic là được vì mình không có 2 triệu đô 😀
Điền thông tin và nhấn Submit
Nhận tin nhắn để xác thực sdt. Nếu mất sdt này thì khả năng khó rút tiền dễ dàng ở Nexo.
Vầy là thành công ở bước Basic

Và nếu bạn có nhiều tiền hoặc muốn an toàn hơn thì làm thêm KYC ở bước cuối.

Cần có Passport và bằng lái xe.

Làm tương tự và chờ tối đa 5 ngày để xác nhận.

3.1 Bảo mật ở Nexo như thế nào là tốt nhất ?

Mình đã hướng dẫn xong phần tạo tài khoản và KYC, tiếp theo là phần không thể bỏ qua…bảo mật tài khoản.

Làm theo hình và chọn Security
Ở đây có 2 cách bảo mật. Thông thường mình sẽ chọn 2FA nhanh gọn lẹ.

Bạn lên appstore tải app Authy về để lưu trữ 2FA nhé ! Cho bạn nào chưa biết, cái app Google Authenticator đừng có xài kẻo mất điện thoại là mất luôn mã 2FA. Bạn chỉ nên xài app authy thôi nhé ! Tải ở đây

Nhấn vào thì nó cho cái mã, mã này bạn copy và dán vào app authy để lấy code và dán vào ô bước 2.
Mở app authy lên ( xài đt hay máy tính đều có app nha ) -> Click dấu +.
Dán mã code vừa rồi ( đừng để lộ ) -> Add Account
Chọn màu sắc, đặt tên và nhấn Save
Copy code 2fa và dán vô trang Nexo.
Vầy là xong phần bảo mật.

Bạn có thể tải app Nexo trên Appstore về và đăng nhập trên điện thoại để tiện quản lý. Ngoài ra, trên app nó vẫn tốt hơn trên website do nhiều khi zô trúng mấy site fake có nguy cơ lộ tài khoản rất cao.

3.1 Hướng Dẫn Gửi Tài Sản Coin vào Nexo.io Hưởng Lãi Suất Tiết Kiệm

Quay lại trang chủ Nexo, lúc này bạn sẽ thấy rất nhiều tài sản token có thể gửi vào. Hãy chọn cho mình 1 loại tài sản và nhấn Top Up.

Ví dụ Thiện chọn nạp USDT vào.
Nó sẽ hiện mã ví trên mạng lưới ERC-20, bạn cần chuyển USDT từ nơi khác vào Nexo với mạng lưới này thì Nexo mới nhận được tiền của bạn.

Chuyển rồi thì chờ tầm vài phút cho đến vài tiếng bạn nhé !

Khi nào nhận được thì nó sẽ báo qua email.

Tương tự, mình deposit Link, XRP thì cũng nhớ check xem ví nó mạng nào rồi gửi nha. Và nhớ gửi 1-2$ trước để test cho chắc nhé !

Giờ mình sẽ chọn TRX làm mẫu, mình đã dep vào tầm 500$ và giờ mình muốn đem cho vay thì sẽ làm như sau :

Click vào biểu tượng ví của tài sản muốn cho vay.

Với lãi suất linh hoạt, tài sản bạn nạp vào Nexo thì auto hưởng lãi này rồi nhé ! Trung bình 4%/năm. Còn nếu bạn muốn gửi theo tháng thì nhấn vào “Fixed Terms” nó sẽ hiện ra như thế này :

Nếu bạn có tài sản muốn gửi theo tháng thì nhấn MAX ( chỗ amount ) rồi nhấn Create Term để nó lock tài sản của bạn lại.

Vậy là Thiện đã hướng dẫn xong cách gửi tiết kiệm trên Nexo.io rồi nhé ! Nếu bạn còn chưa hiểu thì mời bạn xem video của Thiện hướng dẫn trên Channel cho nó trực quan hơn.

3.2 Hướng Dẫn Vay Tiền Trên Nexo.io

Phần này là phần cực hay của Nexo.io. Đó là Credit Line ( Điểm tín dụng ). Trong video Thiện cũng có chia sẻ về điểm tín dụng này.

Số tiền tương ứng với tín dụng.

Ở Nexo, họ cho phép mình ủy thác tài sản crypto vào và được sử dụng số tiền trong Credit Line như Tiền trong thẻ tín dụng. Thậm chí trong tương lai gần ( có thể là năm sau ) họ sẽ phát hành thẻ tín dụng MasterCard Nexo gửi đến tận nhà. Khi nào Thiện nhận được thì Thiện sẽ review cho bạn xem nha :D.

Thẻ này sử dụng như 1 thẻ tín dụng bình thường và đặc biệt là Không phí thường niên, không phí giao dịch. Mua hàng online còn được cashback 2%. Đỉnh luôn má ôi !

Xem thêm về thẻ này tại đây

Cách sử dụng Creditline trong Nexo.io :

Số tiền hiển thị trong tài khoản của bạn là số tiền bạn có thể rút về ví để sử dụng trong trường hợp bạn cần tiền nhưng không muốn bán tài sản của mình đi. Và đặc biệt, Nexo không thu lãi trong 30 ngày sử dụng. Sau 30 ngày lãi sẽ được tính từ 6.9%/năm với số tiền mà bạn đã vay.

Sau khi dùng xong và có tiền để trả lại cho Nexo.io thì chỉ cần topup số tiền ấy vào Nexo.io là được.

Đây là ví dụ khi Thiện chọn Top up USD vô Nexo.io

Ngoài ra, Nexo.io có hỗ trợ rất nhiều loại tài sản crypto khác nhau nếu bạn không muốn nạp USD vào.

Chỉ cần chọn 1 đồng và topup là xong.

Bạn có khả năng tự do chọn lựa để đưa khoản nợ bằng tiền mã hóa, fiat hoặc và cả 2. Bạn cũng có khả năng trả lại sớm 1 phần hoặc toàn thể số tiền mắc nợ của bản thân bất kỳ thời điểm nào và bạn chỉ phải trả lợi nhuận cho những hôm bạn vay.

Tiền lãi được tính hàng ngày vào lúc 00:00 CET (Central European Time) trên số dư chưa thanh toán và được ghi nợ từ giới hạn cho vay có sẵn của bạn, nghĩa là tiền lãi được thêm hàng ngày vào số dư chưa thanh toán của bạn.

Thời gian đáo hạn tiêu chuẩn của khoản vay là một năm có thể được gia hạn theo yêu cầu mà không có thêm bất kỳ khoản hoàn trả nào, và thời gian bắt đầu khi bạn thực hiện rút tiền vay đầu tiên.

Bất kỳ lần rút tiền vay mới nào cũng sửa đổi ngày bắt đầu thành ngày rút tiền vay cuối cùng và bạn chỉ trả lãi cho số tiền bạn rút.

Bạn cũng có thể thực hiện trả nợ bằng cách đặt hàng với Nexo để bán một phần tài sản tiền điện tử được giữ trong tài khoản của bạn để hoàn trả một phần hoặc toàn bộ số dư chưa thanh toán. ( Ko nên )

Vậy là xong !


3.3 Kinh Nghiệm Gửi Tài Sản Vô Nexo.io

Sau 3 tuần sử dụng Nexo.io, mình thấy khá hài lòng về UI/UX rất mượt, cả app lẫn Web. Còn về cách gửi tiết kiệm vô đây thì mình ban đầu chọn nhận lãi bằng việc trả bằng Nexo để lấy đủ số lượng Nexo Token nâng cấp lên tài khoản Bạc. Sau đó, mình sẽ quay lại nhận lãi bằng chính Token đó để tăng lãi kép.

Thông báo nhận lãi bằng Nexo Token.

Để cài đặt nhận Nexo Token thì làm như vầy

Chọn Interest payout in Nexo là ok.

Như vậy, Thiện sẽ không bỏ lỡ cơ hội tăng giá của Nexo và các đồng coin khác của Thiện.


Bảo mật ở Nexo như thế nào là tốt nhất ?

Nexo bảo mật khá đơn giản, chỉ bật 2FA lên là ok và KYC đầy đủ. Hạn chế xài đt nhận tin nhắn để rút tiền nhé ! Lỡ đâu mất điện thoại, nó lấy được cái sim là toang :(. Vì nhiều khi cài đặt mấy app bậy bạ vô điện thoại mà mình không hay. Cho nó cái quyền đọc tin nhắn thì nó lấy luôn mã OTP là chết.

4/ Câu Hỏi Phổ Biến Về Nexo.io


Nexo.io Có An Toàn Không ?

Thực ra mà nói, Thiện bước vào crypto thì đã xem nó là mạo hiểm rồi. Trong cuộc chơi của những nhà đầu tư này thì cái gì cũng có thể xảy ra cả. Nếu xét về tổng quan chung trong thị trường crypto này thì Nexo.io an toàn hơn các sàn giao dịch tiền điện tử khác như FTX, Huobi, Okex, Binance… vì…

Nexo base on Thụy Sĩ, có license hợp pháp chuẩn ISO của EU cấp cho  ISO/IEC 27001:2013 certified audited by CISQ và RINA, 2 chứng chỉ bảo mật lớn nhất và tốt nhất thế giới certification.

Nếu bạn là người mới, bạn cần biết các rủi ro cơ bản trong crypto bao gồm thị trường downtrend, token của bạn rớt giá, bị hack…

Vậy câu hỏi là đặt ra là

Có Nên Gửi Tài Sản Crypto vào Nexo.io không ?

Về góc nhìn của Thiện thì Thiện sẽ gửi vào đó không phải tất cả tài sản của mình mà chỉ là các tài sản mà Thiện hold lâu dài do không thể đem đi staking/ farmming được. Và bản thân Thiện đã hỏi trực tiếp tụi Nexo.io này tình huống nếu bị hack thì tụi mày đền bù như thế nào và nhận được câu trả lời như sau :

 1. Chúng tao có quỹ bảo hiểm tận 350 triệu đô được trữ ở ví lạnh Bitgo phiên bản doanh nghiệp. Mày có thể đọc đây Và plan của tụi tao là hết năm 2021 sẽ nâng quỹ bảo hiểm lên đến 1 tỷ đô ( chà tiền nhiều như lá mít ae 😀 )
 2. Chúng tao cũng đang quản lý tài sản đâu đó cỡ $4 tỷ đô/ 2 nghìn tỷ đô ( market cap ) và làm việc rất chặt chẽ với thằng Ledger Vault .
 3. Chúng tao sẽ đền bù 100% số tài sản của mày gửi vô chính xác từng đồng token luôn dựa trên việc dùng $100M của Bitgo đem ra trả trước nếu việc bị mất tiền đến từ lỗi của tụi tao. Nếu hết thì tao bơm thêm quỹ của tao. Và để tìm hiểu rõ hơn, mời mày click zô đây
 4. Ngoài ra, tụi tao hỗ trợ 24/7, Alo là có tao nên mày đừng lo. ( Cái này T thử chat random giờ ở VN mình thì đúng là có đứa trực, lúc thì mẽo, lúc thì ấn độ trả lời ).

Vậy nên, sau khi chat với nó xong, Thiện yên tâm ném tài sản zô đây dần dần và ngủ ngon. Khỏi mua ví lạnh chi vì Thiện không có giàu, tài sản triệu đô mà mua cái ví lạnh xong rồi 1 ngày quên mất cất cái ví ở đâu :D.


Có Những Nền Tảng Nào Giống Nexo.io không ?

Hiện tại, đến thời điểm Thiện nghiên cứu thì thấy có vài dịch vụ cũng khá đình đám.

 1. Blockfi – cty cỡ bự, bữa thấy bị hack và có lên báo cafef ngồi vì vụ nhân viên chuyển nhầm 700 btc.
 2. Celsius – Cty này được tụi Châu Âu review khá ngon cạnh tranh với Nexo mà lãi thấp hơn Nexo được cái nhiều tài sản crypto hơn Nexo.
 3. Crypto.com – Thiện chưa xài cái này nên chưa có review được.

Nexo Kiếm Tiền Như Thế Nào ?

Đơn giản, nó zúng bank truyền thống, người gửi token zô gửi tiết kiệm, người khác lại vô đó vay và thế chấp bằng tài sản crypto token khác nhau.

Năm sau nghe nói nó cấp luôn thẻ Visa/Mastercard để rút tiền dễ dàng hơn. Mỹ thật sáng suốt :).

Làm Sao Liên Hệ Với Nexo.io ?

Có 3 cách mà bạn có thể thử :


NEXO Token có đáng mua ko ?

Nexo nó có tung ra token của nó vậy có nên mua nó không ?

NEXO’s tổng cung 1 billion tokens, lưu thông trên thị trường tầm 560 million are in circulation. Giá nó từ $0.09 and $0.50 trong 3 năm đầu, sau đó pump thẳng lên $3.6 và giờ về $1. Thiện thì thấy mua 1 ít cũng ổn chả sao cả.

Và nếu mua rồi thì bạn sẽ được hưởng ưu đãi lãi của nexo như hình dưới.

Ưu đãi lãi của Nexo khi sở hữu token Nexo.io

Kết Luận Về Nexo.io

Như vậy, vừa rồi Thiện đã hoàn thành xong 1 bài review, hướng dẫn cả nhà sử dụng Nexo.io để lưu trữ tài sản an toàn, gia tăng tiền của bạn lên và còn có thể được cái thẻ tín dụng từ ngân hàng Thụy Sĩ không phí thường niên nữa chứ ! Còn bạn, bạn thấy nền tảng Nexo này ổn áp không ? Chia sẻ cho Thiện biết suy nghĩ của bạn nhé !

P/s : Bài này Thiện hoàn thành mất 2 ngày nên nếu bạn cảm thấy bài viết này bổ ích, hãy giúp Thiện like video youtube và subscribe kênh youtube cũng như đăng ký nhận bài viết từ Hành Trình Đầu Tư. Điều đó sẽ là niềm vui của Thiện khi được chia sẻ những gì mình biết đến bạn đọc. Xin chào và hẹn bài tiếp theo.

Không bỏ lỡ Hành Trình Đầu Tư
trong email của bạn

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ blog hanhtrinhdautu.com của mình

THAM GIA THÀNH CÔNG

Có gì đó sai sai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận gần đây

  Best Exchanges

  Ingot Brokers là một sàn giao dịch phái sinh, giao ngay tiền điện tử hàng đầu, hỗ trợ hợp đồng tương lai và Copy Trade. Với hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới, Ingot Brokers đã đạt được khối lượng giao dịch 24 giờ ở mức 10 tỷ USD.

  Sàn HFM (HotForex) là một sàn giao dịch ngoại hối và CFD uy tín được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại Cộng hòa Síp. Sàn giao dịch được cấp phép và giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cypru (CySEC), đảm bảo an toàn cho tiền của nhà đầu tư.

  Ra đời từ năm 2013, HTX đã khẳng định vị trí của mình như một trong những ông lớn dẫn đầu ngành công nghiệp này với khối lượng giao dịch khổng lồ, cộng đồng người dùng đông đảo cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ.

  Sàn Nexo cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính đa dạng, bao gồm vay, cho vay, kiếm lãi suất và thậm chí cả thanh toán bằng tiền điện tử. Điều đặc biệt ở Nexo là khả năng chấp nhận hơn 40 loại tiền điện tử khác nhau làm tài sản thế chấp, mở ra cánh cửa cho hàng triệu người dùng tiềm năng trên toàn thế giới.

  Được thành lập vào năm 2013, Gate.io đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và an toàn nhất thế giới. Với giao diện thân thiện, đa nền tảng và tính năng giao dịch đa dạng, Gate.io đáp ứng được nhu cầu của mọi nhà đầu tư, từ người mới bắt đầu đến các trader chuyên nghiệp.

  Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu với hơn 740 cặp tiền điện tử và tiền pháp định.

   

  Không bỏ lỡ Hành Trình Đầu Tư
  trong email của bạn

  Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ blog hanhtrinhdautu.com của mình

  THAM GIA THÀNH CÔNG

  Có gì đó sai sai