PrimeXBT là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch PrimeXBT Mới Nhất

Prime XBT là một sàn giao dịch tiền điện tử dựa trên Bitcoin phổ biến cho phép đầu cơ vào các sản phẩm tài chính truyền thống. Các nhà giao dịch có thể giao dịch nhiều loại thị trường bao gồm Forex (FX), tiền điện tử, hàng hóa và chỉ số bằng cách sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp – điều mà không nhiều sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp hiện nay.

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất trong bài đánh giá Prime XBT này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Trước khi bắt đầu giao dịch, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X để lưu trữ lợi nhuận. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví tiền điện tử tốt nhất.

ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH NGAY

Tóm tắt PrimeXBT

Prime XBT là gì?

PrimeXBT là một nền tảng giao dịch đòn bẩy cho phép người dùng suy đoán về biến động giá của hơn 30 thị trường tài chính truyền thống và tiền điện tử sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp. Nó kết hợp tốc độ và trải nghiệm giao dịch của một sàn giao dịch tiền điện tử với nhiều loại thị trường thường được cung cấp bởi các nhà môi giới truyền thống như Plus500 , CMC, Pepperstone, eToro và IG Markets.

Prime XBT là gì?
Prime XBT là gì?

Các nhà giao dịch một nền tảng có thể sử dụng một tài sản duy nhất như Bitcoin để giao dịch hơn 30 tài sản từ một ví duy nhất. Không cần phải lo lắng về tiền gửi fiat hoặc ngân hàng, mọi thứ đều nhanh hơn và rẻ hơn chỉ khi sử dụng Bitcoin.

PrimaXBT là một công cụ giao dịch hiệu quả cung cấp các công cụ dành riêng cho nhà giao dịch mà cả nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm đều có thể sử dụng. Nó đã có hiệu lực thực hành bảo mật tiêu chuẩn ngành, do đó bảo vệ quỹ nhà đầu tư và các hoạt động giao dịch của họ khỏi các mối đe dọa mạng.

Nó cung cấp các loại lệnh khác nhau như lệnh giới hạn, lệnh cắt lỗ, giao dịch đòn bẩy và cho phép người dùng giao dịch trên các thị trường tiền điện tử và truyền thống bằng cách sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp của họ.

Nền tảng giao dịch PrimeXBT

Được thành lập vào năm 2018, Prime XBT đã có tốc độ phát triển theo cấp số nhân và hiện đang phục vụ khách hàng tại hơn 150 quốc gia với khối lượng trung bình hàng ngày là $ 375.000.000 . Sàn giao dịch cung cấp quyền truy cập vào tính thanh khoản hàng đầu và nhiều công cụ giao dịch, đồng thời duy trì tính bảo mật, tính thanh khoản, tạo môi trường giao dịch an toàn và hiệu quả cho tất cả mọi người.

ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH NGAY

Tóm tắt nhanh

Tên sàn giao dịch Prime XBT Tiền điện tử Chỉ số chứng khoán, ngoại hối, hàng hóa, tiền điện tử Cổng Fiat Có Tận dụng Lên đến 100x Phí giao dịch 0,5% Phí rút tiền Phí mạng tiêu chuẩn tiền điện tử TP / SL Đơn hàng Có Ứng dụng di động Có

So sánh Prime XBT

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động là những tính năng quan trọng trên Prime XBT. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu khác như Prime XBT cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

wpDataTable with provided ID not found!

PrimeXBT có an toàn không?

PrimeXBT dường như là một nền tảng tiền điện tử an toàn cho người dùng giao dịch thị trường bằng đòn bẩy mà không có báo cáo về vi phạm bảo mật, trộm cắp hoặc hack theo nghiên cứu của chúng tôi. Sàn giao dịch sử dụng các tính năng, giao thức và quy trình bảo mật tốt nhất để đảm bảo an toàn cho tiền của khách hàng như ví lưu trữ lạnh, danh sách trắng và xác thực hai yếu tố.

ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH NGAY

PrimeXBT có hợp pháp không?

PrimeXBT dường như là một công ty hợp pháp được đăng ký tại Seychelles dưới tên công ty Prime Technology Ltd, công ty Seychelles nr. 217308. Kể từ khi được thành lập vào năm 2018, sàn giao dịch tiền điện tử đã trở nên phổ biến với hàng nghìn người dùng tích cực trải rộng trên hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Tính năng & Dịch vụ Prime XBT

Prime XBT cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giao dịch tiên tiến cho các nhà giao dịch trung gian và chuyên nghiệp. Nền tảng này được thiết kế để mua, giao dịch và bán tài sản truyền thống và tiền điện tử bằng cách sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp.

Các tính năng đáng chú ý khác của PrimeXBT bao gồm:

 • Nền tảng từng đoạt giải thưởng cho giao dịch ký quỹ lên đến 1000x
 • Nền tảng giao dịch trực quan, kiểu dáng đẹp và chuyên nghiệp
 • Các công cụ và chỉ báo nâng cao để thực hiện phân tích kỹ thuật
 • Bố cục và cấu hình biểu đồ có thể tùy chỉnh
 • Giao dịch nhanh để dự đoán biến động giá ngắn hạn
 • Nhiều loại lệnh để quản lý giao dịch
 • Dữ liệu thị trường thời gian thực và biểu đồ để giao dịch các cặp altcoin phổ biến
 • Demo giao dịch tiền điện tử với tiền ảo bằng cách sử dụng một thị trường mô phỏng
 • Ứng dụng PrimeXBT để theo dõi danh mục đầu tư và các vị thế đang hoạt động từ mọi nơi
 • Đầu tư nền tảng thương mại sao chép để theo dõi và bắt chước hoạt động từ các nhà giao dịch thành công
 • Một ví an toàn lưu trữ phần lớn tiền trong ví lạnh ngoại tuyến
 • Chương trình giới thiệu và liên kết với phần thưởng giới thiệu lên đến 50% để thu hút người dùng mới

Ưu và nhược điểm của PrimeXBT

Tạo tài khoản với PrimeXBT

Quá trình đăng ký Prime XBT cực kỳ nhanh chóng. Không có KYC để đăng ký sẽ phù hợp với nhiều nhà đầu tư. Tất cả những gì bạn cần là một địa chỉ email hợp lệ và sau đó bạn có thể gửi Bitcoin và bắt đầu giao dịch ngay lập tức!

ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH NGAY

Để tạo tài khoản trên Prime XBT :

 1. Truy cập trang Prime XBT và nhấp vào ‘Đăng ký’
 2. Nhập Email của bạn và đặt Mật khẩu

Bạn sẽ được yêu cầu xác minh địa chỉ email. Kiểm tra địa chỉ email đã đăng ký và nhập mã. Thao tác này sẽ hoàn tất quá trình đăng ký và bây giờ bạn đã sẵn sàng đăng nhập vào Prime XBT. Bảo mật tiền của bạn nên được ưu tiên và khuyên bạn nên kích hoạt Xác thực Hai yếu tố khi đăng nhập vào Prime XBT lần đầu tiên.

Gửi tiền

Sàn giao dịch sẽ nhắc bạn gửi tiền khi bạn đăng nhập lần đầu tiên. Vì bạn đã bỏ qua bước này để kích hoạt 2FA, hãy chuyển đến ‘Tóm tắt tài khoản và có nút ‘Gửi tiền vào Ví’ sẽ hiển thị địa chỉ gửi Bitcoin cá nhân của bạn trong Prime XBT.

Gửi tiền giao dịch PrimeXBT

Để gửi BTC vào Prime XBT, có hai lựa chọn:

 1. Truy cập ứng dụng ví cứng của bạn hoặc sàn giao dịch trực tuyến khác và rút Bitcoin về địa chỉ ví BTC. Số tiền gửi tối thiểu là 0,001 BTC. Điều này sẽ cho phép bạn giao dịch với giá trị tài sản lên đến 0,1 BTC.
 2. Mua Bitcoin ngay lập tức bằng thẻ tín dụng hoặc trao đổi bất kỳ loại tiền điện tử nào khác bằng cách sử dụng dịch vụ tiền điện tử tức thì Changelly đã được tích hợp vào sàn giao dịch.

Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể sử dụng tiền pháp định để mua Bitcoin bằng cách sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng và phí giao dịch thấp hơn. Sau đó, tiền có thể được chuyển vào ví PrimeXBT để bắt đầu giao dịch bằng đòn bẩy.

Địa chỉ thanh toán PrimeXBT chính

Biểu đồ trên Prime XBT

Đối với tất cả các nhà giao dịch như nhau, giao diện c harting là một trong những cân nhắc quan trọng nhất khi lựa chọn một sàn giao dịch tiền điện tử. Đặc biệt là đối với các nhà giao dịch dựa vào phân tích kỹ thuật để tìm lợi thế trên thị trường. Khi chọn một sàn giao dịch tiền điện tử, bạn phải cảm thấy thoải mái với giao diện giao dịch. Nó phải cảm thấy đúng vì đây là nơi hầu hết thời gian của bạn sẽ được sử dụng!

ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH NGAY

Khi bạn lần đầu tiên đăng nhập vào Prime XBT, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là bảng điều khiển giao dịch được bố trí tốt, mượt mà và trực quan như thế nào . Không có menu phức tạp hoặc sự phiền nhiễu – chỉ cần giao diện giao dịch dễ sử dụng. Ở bên trái, các cặp giao dịch được liệt kê nơi bạn có thể chuyển đổi giữa các loại tài sản khác nhau.

Biểu đồ trên Prime XBT

Có một tính năng trên sàn giao dịch này sẽ gây ấn tượng với các nhà giao dịch nghiêm túc. Đó là, Prime XBT hỗ trợ hiển thị nhiều biểu đồ giá lên đến màn hình quad . Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều có thể cung cấp chức năng này. Các nhà giao dịch có thể định cấu hình giao diện biểu đồ cho phù hợp với phong cách riêng của họ. Ví dụ: bạn có thể sử dụng hiển thị biểu đồ quad để xem nhiều khung thời gian.

ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH NGAY

Ví dụ: nếu bạn muốn lập biểu đồ Bitcoin, bạn có thể sử dụng chế độ biểu đồ này để xem giá BTC trực tiếp trên khung thời gian 15 phút, 1 giờ, 4 giờ và Hàng ngày trên một giao diện giao dịch . Tính năng đơn giản này cung cấp cho người dùng góc nhìn trực quan về tâm lý thị trường tổng thể mà không cần phải chuyển đổi khung thời gian trên một biểu đồ giá.

Xem giá BTC trực tiếp trên khung thời gian

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng nhiều màn hình biểu đồ để xem giá trực tiếp của các loại tài sản khác nhau như Bitcoin, AUD, Vàng và NASDAQ cùng một lúc. Các hiển thị nhiều bảng xếp hạng là đáp ứng không có độ trễ và một lợi thế rõ ràng đối với nền tảng này.

Biểu đồ PrimeXBT bao gồm tất cả các công cụ giao dịch tiền điện tử nâng cao mà bạn thường mong đợi cho một nền tảng giao dịch tiền điện tử hiện đại như vẽ đường thẳng, hình chữ nhật, ngang, thoái lui Fibonacci, mũi tên, văn bản, v.v. Ngoài ra, PrimeXBT có một bộ chỉ báo biểu đồ mở rộng có thể được thêm vào mỗi biểu đồ, chẳng hạn như:

 • Đường trung bình động đơn giản
 • Chỉ số sức mạnh tương đối
 • Ichimoku
 • Dải Bollinger
 • Phạm vi Đúng Trung bình
 • Và nhiều cái khác…

Nhìn chung, giao diện biểu đồ và các công cụ được cung cấp với Prime XBT là đặc biệt không giống như bất kỳ sàn giao dịch nào khác. Nếu bạn là một nhà kinh doanh, phân tích kỹ thuật, sau đó bạn sẽ hài lòng với những kinh nghiệm biểu đồ trơn tru trên PrimeXBT. So với các sàn giao dịch tiền điện tử khác sử dụng giao diện với TradingView , công cụ biểu đồ của PrimeXBT hoạt động cực kỳ tốt.

công cụ biểu đồ của PrimeXBT hoạt động cực kỳ tốt

Cách giao dịch bằng Prime XBT

Có hai cách chính để bắt đầu giao dịch bằng Prime XBT. Đầu tiên là điều hướng đến các nút ‘Mua’ và ‘Bán’ ở trên cùng bên trái của cửa sổ giao dịch. Thao tác này sẽ xuất hiện hộp ‘Đơn hàng mới’ như hình dưới đây. Cách khác, chúng tôi thích là nhấp chuột phải vào màn hình nơi bạn muốn đặt lệnh giới hạn. Nó sẽ điền trước mức giá để bạn không cần phải nhập.

ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH NGAY

Cửa sổ đặt hàng sạch sẽ và đơn giản để sử dụng. Có một menu thả xuống để chọn các loại đơn đặt hàng khác nhau mà Prime XBT cung cấp, bao gồm:

 • Thị trường
 • Giới hạn
 • Dừng lại
 • Một hủy bỏ khác (OCO)

Người dùng có khả năng xác định trước mức rủi ro và chốt lời. Cửa sổ cắt lỗ / chốt lời sẽ tính toán lãi và lỗ dự kiến ​​của giao dịch bằng cách sử dụng các giá trị cắt lỗ và chốt lời đã nhập. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch có thể nhanh chóng xác định% rủi ro của một giao dịch trước khi tham gia vào một vị thế để đảm bảo nó đáp ứng các quy tắc quản lý rủi ro của người dùng.

Cách giao dịch bằng Prime XBT

Khi một vị trí được kích hoạt, tài sản, kích thước vị thế, giá nhập, ký quỹ và P&L chưa thực hiện đều được hiển thị và cập nhật theo thời gian thực ở cuối màn hình. Để sửa đổi giao dịch trực tiếp, bạn có thể nhấp vào lệnh trên biểu đồ sẽ hiển thị cửa sổ để điều chỉnh các giá trị ‘Giá vào lệnh’ , ‘Chốt lời’ và ‘Cắt lỗ’ .

Sao chép giao dịch bằng cách sử dụng đầu tư

Covest là một phần mềm giao dịch sao chép duy nhất cho PrimeXBT cho phép các nhà giao dịch trên nền tảng này tìm kiếm và theo dõi các giao dịch của những nhà đầu tư thành công và có lợi nhuận cao nhất. Nó rất thích hợp cho các nhà giao dịch mới và người mới bắt đầu kết nối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và các chiến lược trong cộng đồng giao dịch toàn cầu. Tương tự như các nền tảng giao dịch xã hội như eToro , các nhà giao dịch có lợi nhuận cũng có thể hưởng lợi từ mô-đun giao dịch xã hội bằng cách kiếm thu nhập thụ động từ phí giao dịch của người theo dõi.

Thực hiện theo một chiến lược giao dịch có lợi nhuận

Việc đầu tư tạo ra một diễn đàn vui vẻ và thú vị để các nhà giao dịch có cùng chí hướng đến với nhau và chia sẻ các chiến lược giao dịch. Đối với người mới bắt đầu, đây là môi trường hoàn hảo để học chiến lược giao dịch được các nhà giao dịch chuyên nghiệp sử dụng. Kết quả của mỗi danh mục đầu tư được hiển thị bằng biểu đồ vốn chủ sở hữu để cho thấy hiệu suất tổng thể của các nhà giao dịch. Số ngày mà nhà giao dịch đã hoạt động, vốn chủ sở hữu của người theo dõi đằng sau nhà giao dịch và tổng kết quả P&L được hiển thị để lọc qua.

Thực hiện theo một chiến lược giao dịch có lợi nhuận

Tạo và chia sẻ chiến lược

Các nhà giao dịch có kinh nghiệm hiểu biết sâu sắc về thị trường tiền điện tử và truyền thống có thể sử dụng PrimeXBT để giao dịch danh mục đầu tư của riêng họ và kiếm thu nhập thụ động thứ hai thông qua mô-đun Đầu tư. Nhà giao dịch có thể tạo và chia sẻ chiến lược của họ với những người dùng khác trên mạng xã hội.

Lịch sử giao dịch của người dùng được chia sẻ công khai trong nền tảng Đầu tư với các nhà giao dịch khác như được hiển thị ở trên. Điều này tạo ra một môi trường cạnh tranh giữa các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Các nhà giao dịch chia sẻ chiến lược của họ có thể tạo ra thu nhập thụ động với mỗi người dùng theo dõi các nhà giao dịch của họ. Một phần hoa hồng giao dịch của họ được chia sẻ với nhà giao dịch. Càng có nhiều người theo dõi sẽ dẫn đến tiềm năng kiếm tiền từ một chiến lược giao dịch có lợi nhuận và nhất quán.

ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH NGAY

Tài sản giao dịch được hỗ trợ

Người dùng có thể giao dịch nhiều loại thị trường bao gồm Forex (FX), tiền điện tử, hàng hóa và chỉ số bằng cách sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp. Vì vậy, bạn không cần phải giải quyết chỉ giao dịch trên thị trường tiền điện tử nếu không có cơ hội giao dịch.

Người dùng cũng có thể chuyển sang thị trường tài chính truyền thống. Prime XBT cung cấp giao dịch trên hàng chục loại tiền điện tử, các chỉ số như NASDAQ, hàng hóa như Dầu và Vàng, ngoại hối như EUR / USD và nhiều loại khác.

Tài sản giao dịch được hỗ trợ

Đối với những người thích giao dịch tiền kỹ thuật số, có 9 loại tiền điện tử có sẵn có thể giao dịch với USD hoặc BTC bằng đòn bẩy. Nếu bạn quyết định giao dịch trên thị trường tài chính truyền thống, có rất nhiều tài sản để trao đổi cho phép bạn giao dịch bằng Bitcoin (BTC) trên các thị trường sau:

 • Tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, v.v.
 • Các chỉ số: S&P 500, FTSE 100, Nikkei 225, v.v.
 • Ngoại hối: USD, EUR, JPY, v.v.
 • Hàng hóa: Vàng, Bạc, Dầu, v.v.

Đòn bẩy Prime XBT

PrimeXBT cung cấp đòn bẩy 1: 100 trên tất cả các loại tiền điện tử, hàng hóa và chỉ số có sẵn trên nền tảng và đòn bẩy 1: 1000 trên các chuyên ngành Forex . Tất cả người dùng được tự động cung cấp sức mạnh mua (hoặc bán) bằng 100 lần giá trị tiền gửi.

ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH NGAY

Giao dịch đòn bẩy có thể là một công cụ mạnh mẽ cho một nhà giao dịch. Bạn có thể sử dụng nó để take lợi thế của tương biến động giá nhỏ để làm cân bằng của bạn phát triển nhanh hơn. Nó hoạt động bằng cách giảm một phần giá trị đầy đủ của giao dịch của bạn – và sàn giao dịch cung cấp phần còn lại của khoản tiền gửi để tạo điều kiện cho quy mô vị thế lớn hơn nhiều mà không bị ràng buộc vốn của bạn. Nó cũng có thể có tác động ngược lại và làm tăng quy mô tổn thất của bạn. Dưới đây là ví dụ về cách hoạt động của đòn bẩy trên Prime XBT.

Đòn bẩy Prime XBT

Phí XBT Prime

Phí trao đổi là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn một sàn giao dịch tiền điện tử. Nó thậm chí còn trở nên quan trọng hơn khi giao dịch các kích thước vị thế lớn hơn và trên một sàn giao dịch đòn bẩy nơi bạn đang trả phí cho các vị trí lớn hơn nhiều so với số tiền ký quỹ của bạn. PrimeXBT rất rõ ràng và minh bạch với các khoản phí được liệt kê trên trang web.

Gửi / Rút tiền

PrimeXBT không tính phí đặt cọc . Có một khoản phí mạng Bitcoin tối thiểu được tính khi bạn rút Bitcoin từ sàn giao dịch, phí này được xác định bởi tải blockchain. Prime XBT đã giới hạn mức phí này là 0,0005 BTC, đây là mức tiêu chuẩn.

Phí giao dịch

PrimeXBT tính phí giao dịch và tài trợ qua đêm. Các khoản phí giao dịch đối với tài sản cryptocurrency là 0,5% mỗi lần bạn mua hoặc bán trên thị trường. Phí tài chính qua đêm khác nhau đối với các loại tiền điện tử khác nhau dựa trên tính thanh khoản. Về cơ bản, nó là chi phí đi vay để tài trợ cho một vị thế đòn bẩy qua đêm. Nếu bạn mở và đóng một vị thế đòn bẩy trong cùng một ngày giao dịch, bạn không phải tài trợ qua đêm.

Phí giao dịch PrimeXBT

Prime XBT Security

Nền tảng Prime XBT bao gồm một số tính năng bảo mật để cung cấp mức bảo mật cao nhất và bảo vệ tiền của người dùng khỏi bị xâm phạm. Truy cập trang web để biết danh sách đầy đủ các biện pháp và giao thức giảm thiểu an ninh mạng được áp dụng.

Xác thực 2 yếu tố

Xác thực yếu tố kép (còn được gọi là 2FA hoặc xác minh hai bước) có sẵn để cung cấp một lớp bảo mật bổ sung bằng cách bảo vệ hoạt động truy cập tài khoản (đăng nhập) và rút tiền.

ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH NGAY

Mức độ bảo mật này khiến tin tặc rất khó xâm nhập tài khoản khách hàng Prime XBT và rút tiền. Họ sẽ phải biết thông tin đăng nhập của bạn và sở hữu điện thoại di động của bạn (và có thể mở khóa).

Để kích hoạt xác thực 2 yếu tố trên tài khoản giao dịch của bạn:

 • Tải xuống ứng dụng Google Authenticator cho iOS hoặc Android
 • Chuyển đến menu Tùy chọn Hệ thống
 • Nhấp vào nút ‘Bật GA’ trong phần Google Authenticator
 • Sao lưu khóa bí mật của bạn và xác nhận nó bằng cách nhấp vào hộp bên cạnh ‘Tôi đã sao lưu mã 16 chữ số’
 • Xác nhận thiết lập bằng cách nhập mã PIN do 2FA tạo

Lần tới, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp mã từ Google Authenticator để truy cập tài khoản của mình hoặc rút tiền.

Ví Prime XBT

Phần lớn người dùng tài sản kỹ thuật số (Bitcoin) trên PrimeXBT được lưu trữ trong ví lưu trữ lạnh và giữ ngoại tuyến. Điều này có nghĩa là, ngay cả trong trường hợp hệ thống bị xâm nhập, kẻ tấn công vẫn sẽ không có toàn quyền truy cập vào tất cả các khóa cần thiết để ăn cắp tiền.

Các bitcoin private key tiền điện tử được giữ khỏi các máy chủ dựa trên đám mây, điều này giúp giảm đáng kể các rủi ro về mạng như tin tặc. Một tỷ lệ nhỏ tiền được giữ trong ví nóng được bảo vệ bởi bảo mật hàng đầu trong ngành . Các quỹ ví nóng này được sử dụng để xử lý rút tiền nhanh chóng và được bảo hiểm chống mất mát trong trường hợp bị xâm phạm.

Prime XBT sử dụng quyền truy cập Đa chữ ký (“Multisig”) để cung cấp cả bảo mật chống lại các cuộc tấn công và khả năng chống mất quyền truy cập vào một khóa hoặc cơ sở, loại bỏ các điểm lỗi đơn lẻ. Tất cả các khoản chuyển tiền từ Kho lạnh sang Ví nóng đều được xử lý thủ công và yêu cầu hành động phối hợp của nhiều nhân viên PrimeXBT.

Danh sách cho phép rút tiền

PrimeXBT cung cấp cho khách hàng của mình một lớp bảo mật bổ sung được gọi là ‘ danh sách rút tiền cho phép’ . Điều này có nghĩa là, người dùng có thể đưa các địa chỉ Bitcoin cụ thể vào danh sách trắng.

Mọi khoản rút tiền từ tài khoản bị hạn chế đối với các địa chỉ BTC chỉ có trong danh sách trắng. Trong trường hợp không chắc chắn rằng tài khoản PrimeXBT của bạn bị xâm phạm, người dùng trái phép sẽ KHÔNG thể rút tài sản kỹ thuật số đến một địa chỉ khác.

Danh sách cho phép rút tiền

Để bật danh sách trắng trên Prime XBT:

 • Vào phần Tài khoản và chọn menu Rút tiền
 • Nhấp vào menu thả xuống “Địa chỉ đích”. Tiếp theo, nhấp vào ‘Thêm địa chỉ mới’
 • Trong cửa sổ bật lên, hãy điền nhãn và địa chỉ Bitcoin mà bạn sẵn sàng sử dụng để rút tiền. Nhấn ‘Thêm’ để tiếp tục.
 • Bây giờ bạn cần vào hộp thư đến email của mình. Bạn sẽ nhận được một email với liên kết xác nhận. Nhấp vào nó để đưa địa chỉ vào danh sách trắng. Xin lưu ý rằng liên kết chỉ hoạt động trong một giờ.
 • Địa chỉ BTC bạn đã xác nhận sẽ được thêm vào Danh sách trắng và chỉ có thể rút tiền đến địa chỉ cụ thể đó.

Giải pháp thay thế Prime XBT

Bybit

ByBit là một nền tảng giao dịch tiền điện tử phái sinh tập trung vào giao dịch đòn bẩy với đòn bẩy lên đến 100 lần đối với các cặp giao dịch Bitcoin và Etherium. Bybit đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới.

Plus500

Plus500 là nhà cung cấp CFD cung cấp cơ sở khách hàng khổng lồ của mình để giao dịch các tài sản tiền điện tử phổ biến nhất thế giới với đòn bẩy lên đến 30 lần như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Neo, Ripple XRP, EOS, Cardano, Tron và Monero.

ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH NGAY

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: vốn của bạn đang gặp rủi ro

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao dịch nhanh nhất cho hệ sinh thái blockchain. Sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc và là một nền tảng giao dịch tiền điện tử cao cấp.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi Có Cần Gửi Tài Liệu KYC Để Bắt Đầu Giao Dịch Không?

Hiện không có quy trình hoặc yêu cầu KYC nào để tải lên thông tin nhân sự để bắt đầu giao dịch tài sản truyền thống và tiền điện tử với PrimeXBT. Người dùng mua Bitcoin trên nền tảng bằng cách sử dụng nhà cung cấp bên thứ ba sẽ cần phải hoàn thành KYC và sẽ được chuyển đến trang web.

Tôi có thể gửi Bitcoin qua thẻ ngân hàng không?

Thủ XBT có một thỏa thuận bên thứ 3 với Changelly đó cho phép người dùng trên nền tảng này để mua Bitcoin với một thẻ ngân hàng và chuyển nó vào chiếc ví tài khoản. Tiền gửi trực tiếp từ thẻ ngân hàng của bạn vào PrimeXBT hiện không khả dụng.

PrimeXBT có tài khoản Demo không?

Prime XBT không cung cấp tài khoản demo hoặc testnet để cung cấp cho khách hàng khả năng thực hành giao dịch Bitcoin mà không cần đặt cọc . Người dùng muốn dùng thử PrimeXBT lần đầu tiên có thể thiết lập tài khoản giao dịch với số tiền ký quỹ tối thiểu là 0,001 BTC, cho phép giao dịch trị giá tới 0,1 BTC trong quỹ.

PrimeXBT có ứng dụng di động không?

Prime XBT cho phép người dùng giao dịch từ thiết bị di động bằng một ứng dụng có thể tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng iOS hoặc Android. Phiên bản web của nền tảng này có sẵn trên tất cả các trình duyệt và không yêu cầu tải xuống bất kỳ ứng dụng hoặc phần mềm nào.

PrimeXBT có ứng dụng di động không?
PrimeXBT có ứng dụng di động không?

PrimeXBT cung cấp một ứng dụng dành cho thiết bị di động , nơi người dùng có thể cài đặt ứng dụng từ cửa hàng Google Play. Trong quá trình đánh giá Prime XBT của chúng tôi, nền tảng này cung cấp xác thực hai yếu tố. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải cho phép đăng nhập trên điện thoại của mình thông qua trình xác thực google. Bạn không bắt buộc phải bật 2FA trên điện thoại của mình mặc dù nó rất được khuyến khích. Bạn có thể thực hiện việc này khá dễ dàng thông qua các tùy chọn quản lý tài khoản trong “cài đặt bảo mật”.

PrimeXBT sẽ cung cấp cho bạn mã QR và chìa khóa dự phòng. Điều này đã nhận được một số đánh giá tốt và hàng nghìn người dùng đã tải xuống. Sau đó, người dùng sẽ mở một tài khoản mới thông qua ứng dụng di động này và họ có thể giao dịch hơn 30 tài sản trên Forex, tiền điện tử, hàng hóa, Chỉ số, v.v.

Giao diện người dùng của ứng dụng dành cho thiết bị di động rất trực quan và người dùng dễ dàng điều hướng và truy cập các công cụ biểu đồ phức tạp. Người dùng có thể kiểm soát tài khoản của mình, có thể gửi và rút tiền trong cùng một ngày giao dịch.

Những quốc gia nào được hỗ trợ trên PrimeXBT?

Trao đổi giao dịch tiền điện tử Prime XBT có sẵn trên toàn cầu cho tất cả các quốc gia như Úc , Canada , Vương quốc Anh và New Zealand. Các quốc gia sau đây không được sử dụng PrimeXBT để giao dịch như Hoa Kỳ, Miến Điện, Cuba, Cộng hòa Dân chủ Congo, Hồng Kông, Bờ Biển Ngà, Liberia, Triều Tiên, Sudan, Syria và Zimbabwe. Các giao dịch ở Hoa Kỳ sẽ cần tìm một sàn giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ ở Hoa Kỳ.

PrimeXBT có Chương trình tiếp thị không?

PrimeXBT cung cấp chương trình liên kết 4 cấp độ cho phép người dùng mời bạn bè và gia đình tham gia nền tảng và nhận hoa hồng lên đến 50% phí giao dịch do người giới thiệu của họ trả.

Hỗ trợ khách hàng

Prime XBT cung cấp các hoạt động 24 × 7 với đội ngũ có kiến ​​thức chuyên môn cao và họ hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Nó cung cấp hỗ trợ của mình thông qua hai loại kênh hỗ trợ –

 • Người dùng có thể gửi email cho nhóm hỗ trợ tới support@primexbt.com hoặc info@primexbt.com. Họ có thể gửi thắc mắc của mình đến nhóm hỗ trợ khách hàng để nhận được phản hồi trong vòng vài giờ.
 • PrimeXBT cũng cung cấp tính năng trò chuyện web tức thì, có sẵn trên trang web để nhận được trả lời ngay lập tức thông qua hỗ trợ trò chuyện. Trong vòng vài giây, người dùng có thể nhận được phản hồi cho các truy vấn của họ.

Kết luận

Để kết thúc bài đánh giá PrimeXBT của chúng tôi , sàn giao dịch đã thu hẹp khoảng cách giữa thị trường truyền thống và tiền điện tử . Nó đã cho phép các nhà đầu tư và thương nhân từ khắp nơi trên thế giới đầu cơ vào các thị trường như tiền điện tử, Forex, hàng hóa và các chỉ số thị trường chứng khoán với lợi nhuận được thực hiện bằng Bitcoin (BTC)

Nó kết hợp tốc độ và trải nghiệm giao dịch của một sàn giao dịch tiền điện tử với nhiều loại thị trường thường được cung cấp bởi các nhà môi giới truyền thống như Plus500eToro. Nó phục vụ để thúc đẩy việc sử dụng và chấp nhận tiền điện tử trên khắp thế giới trong một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật. Với giao diện biểu đồ tuyệt vời, phí ký gửi bằng 0, phí giao dịch cạnh tranh và các tài sản truyền thống khác nhau để giao dịch bằng đòn bẩy, PrimeXBT chắc chắn là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất để giao dịch với Bitcoin.

Câu hỏi thường gặp

PrimeXBT có hợp pháp không?

Prime XBT được coi là một trong những nhà tạo lập thị trường và công ty hợp pháp, và nó đã được đăng ký tại Seychelles dưới tên Prime Technology Limited, công ty Seychelles, số 217308. Kể từ khi thành lập, sàn giao dịch toàn cầu này đã trở nên phổ biến hơn và có hàng nghìn người dùng trên 150 các quốc gia trên toàn thế giới.

PrimeXBT có an toàn không?

Prime XBT là một nền tảng trao đổi tiền điện tử an toàn, nơi người dùng có thể giao dịch các loại thị trường khác nhau. Nó cung cấp đòn bẩy tối đa gấp 100 lần cho khách hàng của mình. Nó không có bất kỳ báo cáo nào liên quan đến vi phạm và cung cấp cho người dùng các thông số, quy trình và giao thức bảo mật tốt nhất, do đó đảm bảo sự an toàn cho khách hàng của họ. Nó lưu trữ tiền của khách hàng trong ví lưu trữ lạnh và đảm bảo rằng người dùng tuân theo Xác thực Hai yếu tố.

PrimeXBT có được điều chỉnh không?

Bất kỳ cơ quan chức năng nào không điều chỉnh PrimeXBT; nó là một trao đổi tự điều chỉnh.

Làm cách nào để rút tiền từ PrimeXBT?

Để rút tiền, người dùng nên truy cập trang web Prime XBT và đăng nhập vào tài khoản của mình. Họ cần nhấp vào tùy chọn rút tiền. Đầu tiên, họ cần chuyển tiền từ tài khoản giao dịch sang ví của họ, vì có thể rút tiền. Bước tiếp theo sẽ là điền vào địa chỉ đích và nhấp vào tùy chọn gửi để rút tiền. Bạn chỉ có thể rút tiền đến một địa chỉ ví trong danh sách trắng.

Việc đầu tư PrimeXBT có hợp pháp không?

Đúng vậy, việc đầu tư vào PrimeXBT là hợp pháp.

PrimeXBT có được phép kinh doanh ở Hoa Kỳ không?

Không, PrimeXBT không cho phép người dùng thường trú tại Hoa Kỳ.

Làm cách nào để nhận được tiền thưởng PrimeXBT?

Ở đây tại PrimeXBT, bạn cần thêm ít nhất 0,01 BTC số tiền gửi ban đầu để kích hoạt phần thưởng chào mừng 20% của mình.

PrimeXBT có miễn phí không?

Nền tảng không tính bất kỳ khoản phí gửi tiền nào nhưng tính phí giao dịch khi rút tiền.

Không bỏ lỡ Hành Trình Đầu Tư
trong email của bạn

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ blog hanhtrinhdautu.com của mình

THAM GIA THÀNH CÔNG

Có gì đó sai sai

Bình luận gần đây

  Best Exchanges

  Ingot Brokers là một sàn giao dịch phái sinh, giao ngay tiền điện tử hàng đầu, hỗ trợ hợp đồng tương lai và Copy Trade. Với hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới, Ingot Brokers đã đạt được khối lượng giao dịch 24 giờ ở mức 10 tỷ USD.

  Sàn HFM (HotForex) là một sàn giao dịch ngoại hối và CFD uy tín được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại Cộng hòa Síp. Sàn giao dịch được cấp phép và giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cypru (CySEC), đảm bảo an toàn cho tiền của nhà đầu tư.

  Ra đời từ năm 2013, HTX đã khẳng định vị trí của mình như một trong những ông lớn dẫn đầu ngành công nghiệp này với khối lượng giao dịch khổng lồ, cộng đồng người dùng đông đảo cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ.

  Sàn Nexo cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính đa dạng, bao gồm vay, cho vay, kiếm lãi suất và thậm chí cả thanh toán bằng tiền điện tử. Điều đặc biệt ở Nexo là khả năng chấp nhận hơn 40 loại tiền điện tử khác nhau làm tài sản thế chấp, mở ra cánh cửa cho hàng triệu người dùng tiềm năng trên toàn thế giới.

  Được thành lập vào năm 2013, Gate.io đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và an toàn nhất thế giới. Với giao diện thân thiện, đa nền tảng và tính năng giao dịch đa dạng, Gate.io đáp ứng được nhu cầu của mọi nhà đầu tư, từ người mới bắt đầu đến các trader chuyên nghiệp.

  Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu với hơn 740 cặp tiền điện tử và tiền pháp định.

   

  Không bỏ lỡ Hành Trình Đầu Tư
  trong email của bạn

  Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ blog hanhtrinhdautu.com của mình

  THAM GIA THÀNH CÔNG

  Có gì đó sai sai