Review App Cake by VPBank và Cách Làm Thẻ Mastercard Miễn Phí

Hello cả nhà, mình là Thiện.Nay mình muốn chia sẻ các bạn 1 app khá hay ho cạnh tranh với finhay đó là Cake by VPBank. Sau khi trải nghiệm app Finhay thì mình thấy finhay có khá nhiều fee ẩn khiến mình ko có thích. Mỗi lần rút tiền và thu phí bảo trì làm cho người nghèo như mình cảm thấy nhụt chí nên nay mình đã tìm ra được 1 app khá hay muốn chia sẻ với cả nhà.

Review App Cake by VPBank

#Lợi ích Cake :

Hiện app Cake này là 1 nhánh của bên VPBANK đã liên kết với app Be Taxi nên bạn rất dễ dàng đăng ký. Lợi ích chính mà mình thấy rõ đó là nó cấp cho mỗi người 1 cái thẻ Mastercard FREE 5 năm ko thu phí thường niên gì cả khiến mình là tín đồ online phải làm thẻ này ngay. Sau đó, đem nó đi đăng ký trial ở 1 số dịch vụ âm nhạc như Spotify… để tận hưởng cái đã.

Rồi mình mở app CAKE lên và nghiên cứu thấy nó có thêm phần này khá hay ho. Chỉ cần gửi tiền mặt zô đây là nó tự đẻ lãi LINH ĐỘNG ( APY ) 3.6%/năm khá là ngon lành nếu bạn đang có tiền nhàn rỗi vài ngày, vài chục ngày ( ví dụ, tiền đáo hạn chẳng hạn ). Đặc biệt, chuyển khoản liên ngân hàng PHỜ FRE Phải nói là bá đạo hơn FINNHAY ( lãi 7%/năm ) nhưng lock tiền. Mà thực ra thời buổi giờ, chẳng ai đi gửi tiết kiệm làm gì. Cứ đâm đầu chơi chứng khoán, làm nghề chuyên môn của mình chứ tiền to vài chục tỷ thì may ra mới đi gửi tiết kiệm ngân hàng. Mà thường gửi bank là để dùng cái sổ tiết kiệm ấy chứng minh thu nhập chứ gửi FINN xong rồi nó trừ phí quản lý, bảo trì nữa, thật mình thấy ko tối ưu lắm.Dĩ nhiên, nếu được, bạn nên chơi cả 2 luôn cả FINN lẫn CAKE nhé.

Tóm lại, Cake có ưu điểm sau :

 • Miễn phí phát hành thẻ, phí thường niên, phí hủy thẻ, phí SMS trong 5 năm cho những ai đăng ký trong thời gian này.
 • Có chức năng bỏ tiền vào là lãi linh hoạt 3.6%/năm, rút bất kỳ lúc nào cũng được, không phí ẩn.
 • Được sở hữu thẻ thanh toán Mastercard quốc tế debit FREE.
 • Được tận hưởng 500k chương trình đi Be Taxi miễn phí khi liên kết app CAKE vào app Be Taxi.
 • Sử dụng các dịch vụ vay tiền nhanh chóng trên app dễ dàng.
 • App tiện vì KYC online và thẻ ship đến tận nhà, không phải ra bank.

Khi bạn sử dụng Cake, ngoài việc bạn được hưởng lãi từ tiền gửi không kỳ hạn mà bạn để trong tài khoản thanh toán. Bạn được quyền bật tính năng Super Saver lên để được hưởng mức lãi suất cao hơn, lên đến 3,6%/năm.Khi bạn bật tính năng Super Saver lên thì cứ mỗi cuối ngày, nếu số dư lớn hơn 200.000 đồng thì Cake sẽ chuyển tiền từ tài khoản thanh toán đó qua tài khoản Super Saver để đăng ký các gói Super Saver, hưởng lãi suất 3,6%/năm.

Ví dụ: Cuối ngày, tài khoản của bạn trong Cake có 1.100.000 đồng, thì Cake sẽ chuyển 1 triệu đồng sang tài khoản Super Saver, đăng ký 5 gói, mỗi gói 200.000 đồng. Còn lại 100 nghìn đồng vẫn ở trong tài khoản thanh toán và được sử dụng bình thường.

Vậy câu hỏi đặt ra là: Vậy sang ngày hôm sau tiền đã chuyển sang Super Saver có hoàn lại cho mình sử dụng không. Câu trả lời là KHÔNG. Nhưng bạn vẫn có thể sử đụng được tiền từ tài khoản tiền gửi này để chuyển tiền hay giao dịch thanh toán bình thường. Tiền sẽ được trừ theo thứ tự tài khoản thanh toán rồi mới đến tài khoản Super Saver.

=> Mặc dù không được hoàn trả lại vào ngày hôm sau nhưng bạn vẫn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào. Tính năng Super Saver là tuỳ chọn thêm, bạn có quyền bật và tắt tính năng này.

#Cách đăng ký Cake by VPbank

Mở tài khoản thẻ này cực dễ. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Cake trực tiếp từ app store hoặc thông qua link này :

Android :

iOS :

#MẸO : Nhớ ở bước đăng ký đầu, bạn nhập sdt người giới thiệu vào là 0983346977 thì sau khi mở thẻ online thành công và kích hoạt thẻ, bạn sẽ được app tặng 50k nha. Bạn có thể ko cần nhập cũng ko sao cả nhé ! Cài vào và đăng ký làm theo hướng dẫn. Up chứng minh thư, selfie auto 5p là xong. VP bank sẽ ship thẻ tới nhà bạn sau vài ngày.Và sau khi nhận thẻ, hãy đăng nhập, kích hoạt thẻ và tận hưởng ưu đãi chuyển khoản FREE, làm quần què gì cũng FREE. Quá tuyệt vời luôn ak.

Làm bài toán nhỏ cho ai hay có tiền LƯU ĐỘNG nè.Ví dụ, mỗi đầu tháng, mình có 1 tỷ lưu động trong 10 ngày đầu. Mình đem bỏ zô đây 1 tỷ trong 10 ngày => Lãi 986,301k. Đến ngày thứ 11, mình chuyển khoản phát 1 tỷ cho người ta. Xong ?Vậy là nếu bạn là người mua bán, hay người ở giữa các dòng tiền, hãy tự sinh lời bằng cách này bạn nhé ?

Mình thêm Video hướng dẫn từ CAKE cho bạn dễ hình dung.

Hướng dẫn nạp tiền vào ngân hàng số Cake by VPbank

Nạp tiền từ VPBank Online

Để nạp tiền vào ngân hàng số Cake từ VPBank Online, bạn vào app VPBank. Sau đó tìm tính năng có tên “Topup to Cake”. Ở mã khách hàng, bạn nhập vào số điện thoại đã đăng ký với Cake by VPBank là có thể nạp tiền vào được nha.

Nạp tiền từ Ngân hàng khác VPBank

Bạn thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng 24/7, ngân hàng thụ hưởng là Ngân hàng VPBank – Cake by VPBank. Các bạn lưu ý nhé, có chữ Cake ở sau đuôi tên ngân hàng. Số tài khoản cũng là số điện thoại bạn đã đăng ký với Cake luôn.

Hoặc bạn cũng có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Hướng dẫn chuyển tiền trên ngân hàng số Cake by VPbank

Cũng giống như những app chuyển tiền khác, Cake by VPBank bạn có thể thực hiện chuyển tiền tới bất kỳ ngân hàng nào mà không phải chịu bất kỳ loại phí chuyển tiền nào.

Ở giao diện màn hình chính của Cake by VPbank, bạn chọn Chuyển tiền. Sau đó bạn chọn muốn chuyển tiền với tài khoản Cake khác hoặc chuyển sang ngân hàng khác tuỳ vào nhu cầu của bạn. Ở Cake by VPbankbạn có 2 lựa chọn là chuyển tiền tới số thẻ và số tài khoản. Mọi thao tác còn lại thực hiện chuyển tiền như bình thường bạn hay làm.

Hướng dẫn đăng ký nhận thẻ vật lý Cake by VPbank

Ngân hàng số Cake
Chọn thẻ Cake theo màu sắc yêu thích

Điểm đặc biệt của Cake nữa là bạn có thể cá nhân hoá màu sắc chiếc thẻ Cake mà bạn mong muốn nhận được khi đăng ký phát hành. Việc phát hành thẻ vật lý sẽ được thực hiện ngay trên app Cake luôn mà không cần phải ra ngân hàng. Thẻ sẽ được chuyển về địa chỉ nhà cho bạn, để đăng ký sở hữu thẻ Cake, bạn làm như sau:

Bước 1: Ở giao diện màn chính của Cake, bạn chọn tab Thẻ

Bước 2: Chọn Phát hành ngay

Bước 3: Chọn màu sắc thẻ bạn mong muốn

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn có thể sở hữu ngay thẻ Cake by VPBank rồi đó. Phí phát hành thẻ lần đầu được miễn phí.

Biểu phí khi sử dụng ứng dụng Cake by VPbank

Mặc dù việc chuyển tiền và quản lý tài khoản tại Ngân hàng số Cake không tốn phí nhưng bạn vẫn chịu một số loại phí khác khi bạn phát sinh thêm yêu cầu dịch vụ, cụ thể biểu phí Cake như bảng dưới đây:

Loại phíSố tiền
Chuyển tiền trong nội bộ CakeMiễn phí
Chuyển tiền sang ngân hàng khác ở Việt NamMiễn phí
Phí phát hành thẻ vật lýMiễn phí
Phí phát hành lại thẻ vật lý50.000 đồng
Phí thường niên thẻMiễn phí
Phí rút tiền mặtMiễn phí
Phí chuyển đổi ngoại tệ3,3%
Phí giao dịch nước ngoài1,1%

Biểu phí sử dụng ngân hàng số Cake by VPBank

Câu hỏi thường gặp trên Cake by VPBANK

App Cake by VPBank là gì?

Ứng Dụng Ngân hàng số Cake là một ứng dụng ngân hàng số được kết hợp giữa ngân hàng VPBank và Be Group (đơn vị sở hữu ứng dụng gọi xe Be).

Ứng dụng ngân hàng số Cake by VPBank có lừa đảo không?

Đây là ứng dụng từ ngân hàng VPBank, Việc bảo mật thông tin luôn được Cake đặt lên hàng đầu. Đây là ứng dụng đuộc phát triển bởi ngân hàng nên không có chuyện thông tin của bạn được rao bán hoặc lừa đảo.

Chuyển tiền khác ngân hàng trên Cake by VPBank có được miễn phí không?

Việc chuyển tiền trên Cake là hoàn toàn miễn phí. Bất kể là trong hay ngoài hệ thống của Cake by VPBank.

Sử dụng ngân hàng số Cake by VPBank có tốn phí gì không?

Hiện tại, Việc sử dụng app Cake cũng như thẻ Cake không tốn bất kỳ loại phí nào. Kể cả quản lý tài khoản và phí phát hành thẻ. Xem chi tiết ở phần biểu phí. Có thể tương lai sẽ khác.

Lãi suất tiền gửi trên Cake by VPBank là bao nhiêu?

Lãi suất tiền gửi thanh toán thông thường là 0,2%/năm. Còn lãi suất tiền gửi Super Saver trên ứng dụng Cake là 3,6%/năm.

Có nên sử dụng tính năng Super Saver trên ứng dụng Cake by VPBank không?

Nếu như bạn có tiền nhàn rỗi qua mỗi ngày chi tiêu thì nên sử dụng tính năng này. Việc sử dụng Super Saver hoàn toàn tiện lợi mà không gặp phải bất tiện nào khi giao dịch.

Số điện thoại tổng đài của Cake by VPBank là gì?

1900 636 686, lưu ý, cước gọi 1 nghìn đồng/phút

Kết bài

Hy vọng, bài viết này sẽ giúp cả nhà biết thêm 1 cách sử dụng đồng tiền của mình ngày càng thông minh với giải pháp CAKE by VPBank. Chia sẻ bài viết này đến bạn bè bạn để giúp trang cá nhân của bạn tăng giá trị nhé 🙂

Chúc cả nhà tháng 7 vui vẻ ?.

Thiện

Đang tập tành làm blog tại hanhtrinhdautu.com

Không bỏ lỡ Hành Trình Đầu Tư
trong email của bạn

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ blog hanhtrinhdautu.com của mình

THAM GIA THÀNH CÔNG

Có gì đó sai sai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận gần đây

  Best Exchanges

  Ingot Brokers là một sàn giao dịch phái sinh, giao ngay tiền điện tử hàng đầu, hỗ trợ hợp đồng tương lai và Copy Trade. Với hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới, Ingot Brokers đã đạt được khối lượng giao dịch 24 giờ ở mức 10 tỷ USD.

  Sàn HFM (HotForex) là một sàn giao dịch ngoại hối và CFD uy tín được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại Cộng hòa Síp. Sàn giao dịch được cấp phép và giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cypru (CySEC), đảm bảo an toàn cho tiền của nhà đầu tư.

  Ra đời từ năm 2013, HTX đã khẳng định vị trí của mình như một trong những ông lớn dẫn đầu ngành công nghiệp này với khối lượng giao dịch khổng lồ, cộng đồng người dùng đông đảo cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ.

  Sàn Nexo cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính đa dạng, bao gồm vay, cho vay, kiếm lãi suất và thậm chí cả thanh toán bằng tiền điện tử. Điều đặc biệt ở Nexo là khả năng chấp nhận hơn 40 loại tiền điện tử khác nhau làm tài sản thế chấp, mở ra cánh cửa cho hàng triệu người dùng tiềm năng trên toàn thế giới.

  Được thành lập vào năm 2013, Gate.io đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và an toàn nhất thế giới. Với giao diện thân thiện, đa nền tảng và tính năng giao dịch đa dạng, Gate.io đáp ứng được nhu cầu của mọi nhà đầu tư, từ người mới bắt đầu đến các trader chuyên nghiệp.

  Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu với hơn 740 cặp tiền điện tử và tiền pháp định.

   

  Không bỏ lỡ Hành Trình Đầu Tư
  trong email của bạn

  Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ blog hanhtrinhdautu.com của mình

  THAM GIA THÀNH CÔNG

  Có gì đó sai sai