Copytrade trên Traderwagon: Làm thế nào để kiếm $2000/tháng từ đầu tư thụ động?

Hello Hello, Thêm 1 bài viết nữa về nhật ký đầu tư của Thiện tại blog Hành Trình Đầu Tư này. 1 Blog được xây lên khi mình thực sự không có thời gian cho bất kỳ việc gì cả nhưng vốn tính vẫn thích chia sẻ cách làm giàu này nọ và vào 1 buổi sáng sau khi thử cách đầu tư trên môi trường crypto này hơn 2 tháng, mình quyết định chia sẻ nó với mọi người.

Đây không phải là lời khuyên đầu tư, đây cũng ko phải là cách làm giàu nhanh mà đây là cách đầu tư của mình theo kiểu …CÓ CHƠI CÓ CHỊU và tiêu đề trên là THẬT nhưng chỉ kết quả của ngày 16/3-16/4/2023 mà thôi. Không chắc tháng 5 có được kết quả như thế không, mình sẽ cập nhật sau ( nhớ đăng ký vào danh sách email để không bỏ lỡ ).

Lưu ý

Traderwagon là gì ?

TraderWagon là một nền tảng copy trade tiền điện tử phổ biến nhất thế giới. Nền tảng này được tạo ra nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các nhà giao dịch chuyên nghiệp và người mới, cho phép người dùng khám phá, theo dõi và sao chép các giao dịch được thực hiện bởi các nhà giao dịch có kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới [2]. Ngoài ra, nền tảng này còn kết nối các nhà giao dịch có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm và có nhiều tính năng copy trade phong phú giúp người dùng tối đa hóa lợi nhuận từ các giao dịch.

Traderwagon do ai tạo ra ?

Yes, khi Thiện tham gia vào 1 sàn giao dịch nào đó, Thiện cần biết và nghiên cứu độ uy tín của sàn. Tuy nhiên, sàn giao dịch này hơi bá đạo khi có cái nút này.

Hàng nhà của Binance

Sau đó bằng các mối quan hệ của mình là mình NGHE ĐỒN thì ra đây là đội nhân viên cũ của binance nghỉ việc ra mở 1 startup và make a deal với binance nên mới có khả năng KẾT NỐI THẲNG ĐẾN SÀN BINANCE. Vì chưa có sàn nào có khả năng kết nối đến kho dữ liệu người dùng khổng lồ của binance như Traderwagon này cả.

=> Khá là yên tâm khi cấp quyền truy cập vào tài khoản Binance cho Traderwagon.

Giao dịch trên TraderWagon có an toàn không?

Do kết nối với API của Binance để cung cấp các chức năng giao dịch theo dõi và sao chép, nơi các giao dịch được thực hiện trong một môi trường nhanh chóng và an toàn. Tiền của người dùng sẽ vẫn ở trong ví spot của Binance của họ và tiền sẽ được chuyển vào ví TraderWagon sau khi người dùng tạo và theo dõi danh mục đầu tư. Chuyển tiền sẽ không được thực hiện và chúng sẽ luôn an toàn trong ví exchange của đối tác, hay ở đây chính là Binance

TraderWagon hoạt động như thế nào?

Trong TraderWagon sẽ có hai kiểu người dùng, Nhà giao dịch chính và Nhà giao dịch sao chép:

 • Nhà giao dịch chính là nhà đầu tư quản lý danh mục đầu tư (sao chép danh mục đầu tư) và cho phép các nhà đầu tư khác theo dõi và sao chép danh mục đầu tư của họ. CS Group là một ví dụ.
 • Nhà giao dịch sao chép là các nhà đầu tư theo dõi và sao chép các giao dịch từ Nhà giao dịch chính.

Giao dịch xã hội TW kết nối một phần danh mục đầu tư của bạn với danh mục đầu tư của một nhà giao dịch mà bạn chọn. Khi bạn sao chép một nhà giao dịch, tất cả các giao dịch đã mở của họ sẽ được sao chép vào tài khoản của bạn.

Ưu điểm của TraderWagon là gì?

 • Traderwagon kết nối trực tiếp với Binance API nên là sử dụng trực tiếp thanh khoản của Binance luôn nên tốc độ giao dịch khớp lệnh bên Binance thế nào thì TraderWagon cũng tương tự
 • Cho phép các nhà giao dịch lần đầu làm quen với thị trường tiền điện tử và có được sự tự tin để giao dịch.
 • Giúp các nhà giao dịch mới học cách giao dịch bằng cách xem hành động của các nhà giao dịch khác, đôi khi có kinh nghiệm hơn.
 • Cho phép nhiều nhà giao dịch hơn tham gia vào thị trường, ngay cả khi họ quá bận rộn và không thể đầu tư thời gian và nghiên cứu mà họ thường dành cho giao dịch.
 • Tạo ra một cộng đồng gồm các nhà giao dịch, người mới bắt đầu và cả những người có kinh nghiệm, những người có thể trao đổi ý tưởng, chiến lược và cùng nhau nỗ lực cải thiện giao dịch.

Copytrade trên Traderwagon

Phần này hấp dẫn nhất nhưng cũng phức tạp nhất đối với người mới, nên là Thiện sẽ hướng dẫn căn bản nhất cho người mới có thể follow nha. Các bạn nào pro rồi thì skip bỏ qua phần này nhé !

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Traderwagon để Copytrade

Đầu tiên, bạn vào trang này và click như hình dưới. ( Bạn sẽ được hoàn 5% phí giao dịch trong tháng đầu tiên )

Nhấn Log in with Binance

Sau đó, bạn sẽ được chuyển sang trang đăng nhập Binance. Lúc này, bạn nào đã có tài khoản binance rồi thì hãy đăng nhập vào. Còn chưa có thì có thể đăng ký 1 tài khoản binance tại đây

Đăng nhập vào binance

Xác thực hết rồi, bạn sẽ được chuyển về trang này.

Nhớ chọn ngôn ngữ tiếng Việt để dễ đọc nhé !

Tại trang Spotlight ở trang chủ, bạn sẽ thấy hàng loạt các chuyên gia để bạn có thể chọn và sao chép dễ dàng theo cách trade của họ. Và đề mà bạn có thể kiếm được tiền từ những người mà bạn tin là họ giỏi nhất với SỐ TIỀN MÀ BẠN ĐẦU TƯ thì bạn hãy qua phần tiếp theo đáng giá nhất mà Thiện – admin blog HanhTrinhDautu muốn chia sẻ nhé !

Hành trình đầu tư kiếm $2000/tháng: Cùng Traderwagon tìm ra bí quyết đầu tư thụ động

Trong quá trình mình trải nghiệm app copytrade tại Traderwagon này, Thiện đã để ý 1 vài thông số cần để bắt đầu vào đầu tư.

 1. Chúng ta cần xác định số tiền ta có thể mất là bao nhiêu ?
 2. Mục tiêu lợi nhuận mà ta mong muốn ?
 3. Chuyên gia mà ta cần và cảm thấy phù hợp với mục tiêu của chúng ta ?
 4. Các chỉ số cần thiết của các chuyên gia để ta đặt cược tiền của ta vào.

Thiện ví dụ bằng chính tài khoản của mình như sau nhé !

[sociallocker id=”723″]
 1. Thiện có $10,000 và Thiện sẵn sàng đầu tư thử $1000 vào game này. Số tiền Thiện có thể mất thường là 70% số tiền đầu tư => -$700, còn lại $300.
 2. Mục tiêu lợi nhuận mà Thiện tìm kiếm và mong muốn là 36%/năm ->3%/tháng và TUYỆT ĐỐI KHÔNG MẤT GỐC.
 3. Chuyên gia mà Thiện cần đặt cược tiền vào là những người có các chỉ số như sau.
Các thông số cần quan tâm trên trang Spotlight ( danh mục hàng đầu ) – Hanhtrinhdautu.com

Nhìn vào hình bạn sẽ thấy các con số màu đỏ do Thiện đã note.

 1. 30D ROI : Lợi nhuận 30 ngày qua của tài khoản Lead trader airck2 đạt 198.34% số tiền đầu tư ban đầu. =>1 con số mà thị trường truyền thống hoàn toàn không làm được.
 2. 30 MDD : 30 Ngày Max Drain Down, tạm hiểu là trong 30 ngày qua, có những ngày mà tài khoản sụt giảm tối đa là 23.14% => nếu đầu tư $1000 thì có những ngày mà tài khoản bị LỖ TẠM THỜI NẶNG nhất là $231.4 và sau đó phục hồi lại. Nếu Thiện sợ không gồng lỗ được mà cài đặt điểm cắt lỗ ban đầu ( tí nữa Thiện sẽ kể chi tiết ) quá thấp tầm 20% thì tới lúc lệnh nào đó nó kéo tài khoản xuống âm hơn $200 thì tài khoản của Thiện copy leader này sẽ tự cắt lệnh đó => tài khoản Thiện sẽ bị LỖ THẬT $200 trong khi lệnh lỗ kia của leader đang là gồng lỗ tạm thời, nếu đồng coin đó lên giá lại và lời thì rõ ràng leader lời trong khi tài khoản Thiện thì vẫn lỗ. Chỉ số MDD này CÀNG THẤP sẽ CÀNG CÓ LỢI cho SỐ TIỀN BẠN FOLLOW THEO DÕI. Nó chứng tỏ 1 điều là rủi ro của trader này là thấp. 1 điểm CỘNG.
 3. AUM : Là tổng số tiền của toàn bộ các trader copy lead. Thiện đang thấy có 137 người đang copy lead trader này và tổng số tiền họ bỏ vào để copy các lệnh của lead là $161,455 USD => số này càng to càng tốt nha. Ngoài ra, thời gian hoạt động càng lâu trên traderwagon thì các thông số 1,2,3,4 sẽ càng chính xác nha. 1 điểm cộng khác.
 4. 30D Tỷ lệ Thắng : Trong 30 ngày qua, Traderwagon thống kê được lead trader này đã có tỉ lệ thắng lệnh là 85.19%.

Kết luận : Với Lead Trader @airck2, 100 lệnh đánh thì chỉ có 15 lệnh thua và đem về mức ROI lợi nhuận là 198.34% hay nói cách khác nếu Thiện bỏ ra $1000 copy lead này thì sau 1 tháng vừa rồi, Thiện thu về $1983.4 . Quá tuyệt vời đúng không nào.

Và bạn có thể tiếp tục phân tích tiếp Lead Trader @fly.

[/sociallocker]

Hướng Dẫn Thao Tác Copy Trade Trên Traderwagon MỚI NHẤT

Copytrade trên traderwagon cực dễ nha các bạn,

Với kinh nghiệm của Thiện, bạn chỉ nên quan tâm đến chế độ tỷ lệ cố định mà thôi.

Thử copy $1000 trước nhé ! Đừng All in

Set sẵn Take Profit khi đạt 200% thì sẽ dừng, cái này tùy bạn, ko cài cũng được. Nhưng cái cài Stop loss là cần nha.

Lệnh cắt lỗ -70% – HanhTrinhDauTu

Bỏ cái chế độ đòn bẩy thấp đi vì làm thế nó sẽ trượt giá giữa lead trader với người copy khi vào lệnh và DCA ( mua trung bình giá ). Lúc đó, lead đóng lệnh thì lãi mà bạn thì lỗ.

=> Nhấn gửi là xong.

Kinh Nghiệm Copytrade trên Traderwagon Mà Bạn Ước Gì Sẽ Biết Sớm

Yup, chơi cái nào thì cũng cần quản lý vốn. Chơi xì dách cũng thế mà. Game là phải có chiến thuật. Xì dách nếu bạn thấy trụ nào ăn quá thì bạn vẫn ủy thác tiền vào trụ đó để hưởng lợi mà đúng không ?

Copytrade khác với ủy thác ở chỗ, tiền ai nấy chơi, mạnh ai nấy hưởng. Khi bạn copy lead thì họ cũng đã hưởng 10-30% số tiền lời mà bạn ăn rồi. Cũng khá là công bằng hén ^^. Thua thì không mất gì nhưng thắng là hưởng chia sẻ lợi nhuận. Kể để bạn biết thêm thôi chứ cơ bản mình cũng không quan tâm lắm vì miễn tổng tiền thu về lãi hơn kênh khác là mình zui òi.

Cái chính là chỗ này, các bạn mới copytrade hay có cái tâm lý ALL IN đầu tư tất cả vào 1 chỗ, mà quên mất bản chất của traderwagon là trading Future, xài đòn bẩy nên lợi nhuận cực cao và rủi ro cũng rất cao. Chỉ cần 1 đêm BTC rớt 10%, thì các lệnh lãi cũng thành lỗ và có thể bay màu. Chính vì thế, khi có lãi, bạn cần rút lãi ra để bảo đảm tiền gốc vẫn là $1000 như ban đầu và tiền lãi thì đã chảy về ví Binance của bạn rồi.

Cách rút lãi trên traderwagon

Khi lead trader đã đóng toàn bộ các lệnh thì bạn mới có thể vào link này, click nút chuyển tiền.

Sau đó click nút mũi tên để bảo đảm tiền từ traderwagon vào binance. Nhập số tiền lãi cần rút ra và khi rút ra, Traderwagon sẽ tự động trừ phần tiền phí chia sẻ lợi nhuận copytrade do lead trader cài.

Tại Sao Cần Rút Lãi Để Lại Gốc mà Không ĐỂ LÃI TRÊN ĐÓ ?

Khi có lãi, đa số tâm lý chúng ta đều hăng máu muốn đem thật nhiều nguồn tiền vào đây -> thêm vốn. Và quên luôn lý do tại sao chúng ta vào đây để kiếm lời. Và bùm, BTC sập 1 cây 10-20%, cả thị trường nhuốm máu, lãi của bạn bay màu hết, tài khoản thì âm đỏ lè. Người thức thời là kẻ chuẩn bị lương thực cho những ngày hạn hán sắp tới. Đó Thiện gọi là quản lý vốn.

Khi rút lãi ra, chính chúng ta đã đi gom lại “lương thực” để nếu có những ngày màu đỏ nhuốm máu thị trường thì ta còn có thể còn phần lãi mà sống.

Có 2 dạng nhuốm máu.

 1. Máu trong những ngày đèn đỏ, thị trường nó rỉa tài khoản của chúng ta vô cùng khó chịu và dễ dẫn đến điểm chạm cắt lỗ. Và dĩ nhiên, Thiện cần bảo vệ kho báu của mình nên Thiện sẽ dùng khoản lãi đó nạp vào traderwagon để kéo điểm cắt lỗ xa ra và tất cả chỉ là lỗ tạm thời.
 2. BTC, bitcoin đi bụi, nó làm 1 phát sập 30-50%, Tài khoản chạm điểm cắt lỗ => chúng ta vẫn còn phần lãi mà sinh sống sau mùa bão đi ngang.
 3. Sau khi bão đã đi qua, thì chắc chắn có sóng hồi, lúc đó là lúc ta cầm phần lãi ra copytrade tiếp theo lead trader mà ăn sống hồi gỡ lại. Vì đó cũng là lúc mà nhiều người lo sợ nhất -> dễ kiếm tiền nhất.

Chỗ này nó hơi khó hiểu nên Thiện sẽ ví dụ con số thực tế cho anh chị em hiểu.

Thiện có $10,000, Thiện copy $4000, lỡ BTC sập phát mà chưa chạm điểm cắt lỗ là âm tài khoản của Thiện 70% của $4000 = -$2800 thì Thiện sẽ cầm tiếp $4000 vốn nạp vào traderwagon để kéo dãn điểm cắt lỗ này ra là thay vì chỉ cần -$2800 thì sẽ dừng copy thành -$5400 sẽ dừng copy. Lúc này, đợi Lead trader vào DCA lệnh và kéo các lệnh trade thành dương là Thiện sẽ giải quyết được vấn đề tài khoản của mình bị lỗ sang thành lời.

Có thể bạn không tin nhưng Thiện đã đánh như thế từ cuối năm ngoái đến giờ, bạn có thể theo dõi facebook Thiện để xem những khoản lỗ vượt quá 1000% chuyển thành lời 30%.

=> Tuyệt đối không all in bạn nhé !

Casestudy Đầu Tư Thụ Động Kiếm $2000/tháng của Hành Trình Đầu Tư tại Traderwagon

Người thật việc thật, tại blog Hanhtrinhdautu.com của Thiện, tất cả đều là thật. Blog này không cần quá nổi tiếng, chỉ là nhật ký của 1 nhà đầu tư KHÔNG CHUYÊN đi tìm 1 nơi trú ẩn an toàn cho tài sản của mình mà thôi.

Vào nhiều tháng trước, mình có biết đến chị Diệp ( Thảo ), sau khi rất thích cách nói chuyện kiểu “mỏ hỗn” như chị và cách nhìn nhận thị trường nó “hỗn” như thế nào, mình đã follow chị trên Traderwagon.

Bạn thử nhìn các thông số này xem rồi đưa ra quyết định nhé ! – Hanhtrinhdautu.com

Ban đầu, mình có copy $1000 và sau đó vì rất thích cách đánh và tin tưởng tầm nhìn của chị nên mình đã mạnh dạn copy tổng cộng $4000 và chỉ sau 1 tháng hơn, tức là từ 16/3-17/4, portfolio của mình đã lên thành + $2000 PNL . Quá tuyệt vời đúng không ?

Lãi gần $2000 sau 1 tháng.

Hiện tại, nhóm FATCAT 2023 này đã full, và đề join vào đợt kế tiếp thì bạn hãy đăng ký tài khoản Traderwagon trước, và join nhóm telegram này nhé ! Nhớ đọc các bài Pin của nhóm để trang bị thêm về kiến thức. Ngoài ra, hãy hỏi các thành viên trong nhóm để được những feedback chân thật về Lead Trader này, nắm rõ hết các quy định rồi hẳn xuống tiền copy trade theo.

P/s : Hiện tại cái dự án traderwagon này nó ngỏm rồi. Sau 1 thời gian chạy thì binance nó thấy ngon nên tích hợp thẳng vào app Binance luôn. Những NDT tương lai có thể đăng ký link ref binance của mình tại đây để nhận ưu đãi phí cao nhất nhé !

Không bỏ lỡ Hành Trình Đầu Tư
trong email của bạn

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ blog hanhtrinhdautu.com của mình

THAM GIA THÀNH CÔNG

Có gì đó sai sai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Không bỏ lỡ Hành Trình Đầu Tư
trong email của bạn

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ blog hanhtrinhdautu.com của mình

THAM GIA THÀNH CÔNG

Có gì đó sai sai